Vay tiền tiêu tết 2021 - Nhiều lựa chọn đơn giản và nhanh chóng - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Vay tiền tiêu tết [year] – Nhiều lựa chọn đơn giản và nhanh chóng

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

vay-tien-tieu-tet

Trải qua một năm nhiều biến động như vừa rồi, tết này của bạn đã được chuẩn bị tươm tất chưa? Ngay bây giờ, hãy tham khảo qua vài lựa chọn hỗ trợ vay tiền tiêu tết được tổng hợp bởi Saffron Pro để nhận sự hỗ trợ tài chính, sắm sửa vật dụng khang trang cho gia đình trong dịp xuân đến nhé.

Vay tiền tiêu tết sẽ được hỗ trợ tối đa bao nhiêu?

Vay tiền tiêu tết thực chất là hình thức vay tín chấp tiêu dùng thông thường mà chúng ta đã từng biết. Với mục đích tiêu tết của bạn, bạn chỉ cần trả lời trong quá trình thẩm định mà không cần phải khai báo gì trong hồ sơ vay vốn cả. Do đó, sau khi được duyệt và giải ngân thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng khoản tài chính đã được hỗ trợ cho mọi nhu cầu chi tiêu cá nhân hợp pháp.

Vì vay tiền tiêu tết là vay tiêu dùng và không ảnh hưởng nhiều đến quá trình xét duyệt hồ sơ, cho nên khoản vay mà người muốn vay tiền tiêu tết nhận được cũng giống với những gì mà Saffron Pro đã cung cấp ở nhiều bài viết giới thiệu tín dụng khác. Bạn sẽ được xem xét và hỗ trợ dựa trên điều kiện năng lực tài chính cũng như mong muốn của bản thân. Con số tối đa có thể từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng trong vài tuần, vài tháng hay vài năm, tùy vào tổ chức mà bạn đăng ký vay. Cụ thể:

  • Vay tiền tiêu tết qua các web vay online/app/ứng dụng: Thủ tục đơn giản, bạn không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin và có thể đăng ký online. Kết quả xét duyệt sẽ có được nhanh chóng sau vài phút hay vài giờ. Tuy nhiên, hạn mức hỗ trợ là không cao và thời gian vay ngắn. Thông thường chỉ dừng lại ở mức dưới 10 triệu đồng trong nhiều nhất 30 ngày mà thôi. Bù lại, điều kiện duyệt là rất dễ và phù hợp với khả năng của số đông, đặc biệt là với những ai không đủ khả năng vay ở các ngân hàng/công ty tài chính.
  • Vay tiền tiêu tết qua ngân hàng/công ty tài chính: Bạn sẽ cần cung cấp nhiều thông tin hơn hình thức vay qua ứng dụng/website online và điều kiện cũng khắt khe hơn đôi chút. Nhưng với cách này, khoản hỗ trợ sẽ khá hấp dẫn khi có thể lên đến 70 triệu hay hàng trăm triệu đồng trong 6 – 48 tháng (tùy nơi). Nếu có mục đích vay cụ thể như mua đồ điện máy, xe máy, điện thoại, bạn có thể vay thông qua các cửa hàng nhằm xác minh thông tin mua sắm để đơn giản hóa thủ tục khi chỉ cần CMND + bằng lái hoặc CMND + hộ khẩu. Ngoài ra, hình thức vay tiền tiêu tết nói riêng và vay tín chấp nói chung thông qua các ngân hàng/công ty tài chính đã dễ hơn trước rất nhiều. Chỉ cần bạn là người có công việc và thu nhập có thể chứng minh qua bảng lương hoặc sao kê là gần như chắc chắn sẽ được duyệt.

vay-tien-tieu-tet

Vay tiền tiêu tết có gì khác bình thường?

Như đã nói, vay tiền tiêu tết chính là vay tiêu dùng tín chấp thông thường, và mục đích tiêu tết của bạn thường không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, với nhu cầu phát sinh vào dịp gần tết thì cơ hội được duyệt của bạn sẽ cao hơn và có thể tiếp cận được nhiều ưu đãi hơn. Lý do là vì các tổ chức tín dụng thường đẩy mạnh hoạt động để hỗ trợ người dân có được một cái tết ấm no trong dịp này thông qua nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn (đặc biệt là lãi suất) và nới lỏng một số thủ tục.

Ai được phép vay tiền tiêu tết?

Bất cứ ai có nhu cầu cũng đều được phép vay tiền tiêu tết mà không cần phải chứng minh mục đích sử dụng vốn được hỗ trợ. Hiện nay, mỗi tổ chức tín dụng thường có các sản phẩm vay khá giống nhau nhưng sẽ áp dụng các nguyên tắc thẩm định riêng biệt. Do đó, bạn nên thử ở nhiều nơi để kiểm tra năng lực của bản thân có thể đáp ứng đến đâu và được hỗ trợ như thế nào.

Nhìn chung. toàn bộ những người có thu nhập ổn định và có cơ sở để xác minh được, cũng như không có tiền sử nợ xấu đều có tỉ lệ cao được duyệt để vay tiền tiêu tết. Đặc biệt, các mô hình cho vay online qua ứng dụng/website di động cũng đang rất được ưa chuộng bởi tốc độ nhanh và điều kiện dễ. Một số nơi như Doctordong, Senmo, OnCredit… dường như có thể hỗ trợ đến 100% cho khách hàng mới.

Vay tiền tiêu tết cần lưu ý điều gì?

Vay tiền tiêu tết hay vay tiền để làm gì cũng vậy, tùy từng khả năng và thu nhập của mỗi người mà số tiền được duyệt sẽ khác nhau. Điều đó cũng bị tác động bởi nơi làm việc, độ tuổi, nơi ở,… nữa. Dù hình thức vay và tổ chức tín dụng mà bạn lựa chọn là thế nào đi nữa cũng nên cân nhắc thật kỹ trong khả năng chi trả của bản thân để tránh kéo theo những hệ lụy đáng tiếc. Hãy thực hiện tốt nghĩa vụ thanh toán để không ảnh hưởng đến những lần vay sau trong tương lai cũng như có thể được xem xét nâng hạn mức khi quay lại.

Chúc bạn sớm có được một khoản hỗ trợ ưng ý để tết này được ấm no!

vaytientieutet

Ví điện tử nên sử dụng trong tết 2021

Khi vay tiền để xài tết, đến hạn thanh toán bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất chính là chuyển khoản ngân hàng. Và gần đây, hình thức ví điện tử nổi lên như một giải pháp của tương lai, của công nghệ. Chắc chắn rằng sau này, các ví điện tử nhờ vào sự tiện lợi gắn kết bên mỗi chiếc di động của chúng ta sẽ là một lựa chọn để chi tiêu hàng đầu mà ai ai cũng phải biết.

Dịp tết cũng chính là dịp mà nhiều ví điện tử tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để khuyến khích và thay đổi thói quen người dùng. Bạn cần tận dụng điều đó để làm quen ngay hôm nay tránh bị lạc hậu nhé. Trong danh sách dưới đây, hãy đặc biệt chú ý và làm quen với những Momo, ZaloPay, ViettelPay, VinID,…

Mở tài khoản ngân hàng online nhận ưu đãi trong dịp tết 2021

Bên cạnh việc vay tiền tiêu tết và thanh toán bằng ví điện tử để nhận ưu đãi như đã nêu, việc có một tài khoản ngân hàng chính chủ cũng hết sức quan trọng. Bởi đây chính là công cụ để bạn nạp tiền vào những Momo, ZaloPay, ViettelPay,… và giúp bạn nhận giải ngân khi được duyệt vay. Hiện nay, việc mở một tài khoản ngân hàng sẽ không cần phải tốn công ra tận chi nhánh để làm thủ tục như trước nữa. Một số tổ chức đã hỗ trợ đăng ký online qua app khá tiện lợi. Vì thế, nếu chưa có cho bản thân một tài khoản ngân hàng chính chủ thì đừng quên tham khảo những lựa chọn mà Saffron Pro đã giới thiệu.

Mở thẻ tín dụng để sử dụng tiện lợi hơn bên cạnh việc vay tiền tiêu tết.

Nếu bạn đáp ứng được một số điều kiện như nhận lương chuyển khoản và thu nhập từ 7 triệu đồng trở lên, mình khuyên bạn nên mở một thẻ tín dụng cho tiện lợi thay vì vay tiền. Bởi vì cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian do không cần phải đăng ký lại mỗi khi cần. Với hạn mức được cấp, bạn sẽ được thoải mái sử dụng để thanh toán mua sắm bất cứ lúc nào và sẽ được miễn lãi trong thời hạn quy định.

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of