Vay tiền online - [TOP 10+] tốt nhất 10/2021 - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Vay tiền online – [TOP 10+] tốt nhất [month]/[year]

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

vay-tien-mat-khong-the-chap-duoi-hinh-thuc-nao-01

Vay tiền online là một cách tiện lợi trong thời đại 4.0, giúp biết kết quả nhanh chóng với các thủ tục đơn giản. Đâu sẽ là những sự lựa chọn tốt nhất trong tháng 10 này? Hãy xem qua những gợi ý hàng đầu từ Saffron Pro để luôn có được giải pháp tốt và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất nhé.

Danh sách những nơi cho vay tiền online tốt nhất 10/2021

Có những hình thức vay tiền online nào?

Dựa theo cách thức hỗ trợ và hạn mức vay, Saffron Pro có thể chia các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online hiện nay ra thành 2 nhóm như ở trên. Cụ thể đó là một nhóm hỗ trợ vay tiền online đúng nghĩa với các thủ tục trực tuyến 100% cho hạn mức nhỏ. Nhóm còn lại là hỗ trợ online một số bước trong đăng ký mà thôi nhưng hạn mức sẽ hấp dẫn hơn.

Vay tiền online với các thủ tục trực tuyến hoàn toàn

Hình thức này chỉ mới xuất hiện gần đây nhờ vào sự phổ biến của chiếc điện thoại smartphone bên cạnh mỗi chúng ta. Thông qua ứng dụng được cài đặt trên thiết bị này hay một số quyền được yêu cầu bằng website di động, khách hàng chỉ cần điền thông tin và upload vài hình ảnh là đã có thể đăng ký vay. Các thuật toán tự động thông minh sẽ xử lý và nhân viên thẩm định cũng gọi điện ngay tức khắc để trả về kết quả nhanh chóng chỉ sau vài giờ mà thôi.

Do đó, việc vay tiền online theo cách này sẽ giúp cho bạn giải quyết được mọi vấn đề gấp gáp trong phạm vi cho phép. Với các cái tên nổi bật như Doctordong, VAY VND, ATM Online,… bạn sẽ có được tối đa 10 triệu đồng trong thời hạn 30 ngày đổ lại mà chỉ cần ngồi nhà đăng ký, không phải gặp mặt ai cả. Ngoài ra, khi chọn giải pháp vay tiền online qua ứng dụng/website di động thì bạn sẽ còn phát sinh thêm một chút phí dịch vụ bên cạnh lãi suất.

vay-tien-mat-khong-the-chap-duoi-hinh-thuc-nao-01

Đăng ký vay tiền online tại các ngân hàng/công ty tài chính và gặp mặt thẩm định, bổ sung giấy tờ, ký kết hợp đồng như bình thường

Trước đây, khi muốn vay tiền tại các ngân hàng/công ty tài chính, cách duy nhất để thực hiện là bạn cần phải lặn lội ra tận chi nhánh để làm thủ tục. Sau đó lại phải về nhà chuẩn bị photo đủ thứ giấy tờ cần thiết và quay lại nộp cho họ rồi đợi điện thoại thẩm định, xác minh nơi ở, nơi làm việc các kiểu. Nếu được duyệt, một lần nữa bạn lại phải ra chi nhánh để xem các điều khoản ký kết hợp đồng và đợi giải ngân về tài khoản ngân hàng.

Trong khi đó ở thời đại công nghệ này, các ngân hàng/công ty tài chính tuy chưa thể hỗ trợ vay tiền online với các thủ tục trực tuyến như một số ứng dụng/website di động đã nói ở trên, nhưng đã cải thiện khá nhiều tốc độ xử lý và quy trình hồ sơ của mình. Cụ thể trong danh sách mà Saffron Pro đã giới thiệu, bạn chỉ cần chọn lấy một nơi ưng ý và điền các thông tin của bản thân để được xem xét sơ bộ và đợi liên hệ xác minh. Nếu phù hợp với điều kiện của ngân hàng hay công ty tài chính đó thì mới cần phải chuẩn bị hồ sơ và việc thẩm định sẽ diễn ra trong chớp mắt là có kết quả. Hấp dẫn hơn, một số nơi còn chấp nhận cả việc cung cấp giấy tờ bằng ảnh chụp, và bạn chỉ cần bổ sung đối chiếu khi mọi thủ tục gần như đã xong hết tại bước ký kết hợp đồng giải ngân mà thôi.

Với lựa chọn vay tiền online qua các ngân hàng/công ty tài chính này, hạn mức mà mỗi khách hàng nhận được có thể lên đến hàng chục triệu  hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng tùy theo khả năng của từng người, thông qua các phương án xác minh thu nhập bằng bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện,… Thời gian tối đa được chấp thuận thường nằm trong khoảng 6 – 48 tháng và lãi suất giao động 0.xx% – 2.xx% theo dư nợ cố định.

Lưu ý: Hiện nay, một số công ty tài chính cũng đã cho ra mắt các ứng dụng tách biệt với mô hình hỗ trợ vay online hoàn toàn cho hạn mức nhỏ, để cạnh tranh với những cái tên ở nhóm 1 mà mình đã nói. Ví dụ như Money Tap hay Cash24 của FE Credit.

vay-tien-nhanh-1 (1)

Ngoài ra, trong danh sách các tổ chức tín dụng cho phép vay tiền online mà Saffron Pro đã đề cập, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về mô hình cho vay cầm cố khá hay của Dong Shop Sun hay F88. Khi các thủ tục chỉ cần cung cấp giấy tờ liên quan đến tài sản là đã được duyệt vay với lãi suất tốt, mà món đồ đó vẫn được giữ lại để sử dụng.

Cần chú ý điều gì khi vay tiền online?

Vay tiền online là một giải pháp tiện lợi nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Chính vì thế, các giải pháp cho vay tiền online hoàn toàn chưa thể cung cấp hạn mức cao vì vẫn còn hạn chế trong việc đánh giá năng lực khách hàng và độ tin cậy của những thông tin được cung cấp. Khi chọn cách vay tiền online nói riêng và cần một sự hỗ trợ tài chính từ các đơn vị/tổ chức nói chung, bạn hãy lưu ý một vài kinh nghiệm sau đây:

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vay tiền online. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên tham khảo và đăng ký ở những nơi uy tín để hạn chế rủi ro lộ thông tin. Hãy dừng lại ở danh sách những cái tên hàng đầu mà Saffron Pro đã giới thiệu cùng với các ngân hàng/công ty tài chính quen mặt mà thôi.
  • Vay tiền online sẽ giúp bạn có được kết quả nhanh chóng. Bên cạnh đó, sự mau lẹ trong cung cấp thông tin của bạn cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tốc độ xử lý này.
  • Nhiều tổ chức tín dụng có thể có các thông tin về sản phẩm vay tiền online tương đối giống nhau. Tuy nhiên, từng nơi như vậy là hoạt động hoàn toàn tách biệt và sẽ có nguyên tắc thẩm định riêng của mình. Vì thế, dù có bị từ chối ở bất cứ đâu thì bạn vẫn còn nguyên cơ hội tại những nơi khác.
  • Thị trường tài chính là một ngành đặc thù, khi không phải ai muốn vay cũng đều được mà cần phải phù hợp với các tiêu chí của nơi hỗ trợ nữa, từng trường hợp cụ thể sẽ có kết quả khác nhau. Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả này có thể kể đến như tuổi, thu nhập, nơi ở, nơi làm việc, mức sống,… Vì thế, dù là đồng nghiệp của nhau thì một người được duyệt, một người bị từ chối cũng là điều hoàn toàn bình thường. Mọi thông tin đều chỉ dùng để tham khảo chứ không có ý nghĩa so sánh. Ai có điều kiện càng tốt thì sẽ càng có cơ hội nhận được khoản vay và lãi suất ưu đãi hơn.
  • Khi vay tiền online ở bất cứ đâu cũng vậy, bạn cần phải có trách nhiệm thanh toán thật tốt để đảm bảo nguyên tắc xã hội và quyền lợi của chính bản thân. Mọi sự chậm trễ đều sẽ được các ngân hàng/công ty tài chính khai báo lên hệ thống quản lý thông tin chung (CIC). Qua đó, bất cứ tổ chức nào cũng đều có thể tra cứu một cách dễ dàng. Và tất nhiên, nếu dính nợ xấu thì trong tương lai khả năng được duyệt vay của bạn sẽ gần như bằng không ở bất cứ đâu.

Hy vọng rằng qua những thông tin vừa nói, bạn sẽ có thêm kiến thức khi vay tiền và sớm có được một sự hỗ trợ phù hợp với nhu cầu của bản thân!

3.0
02

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of