VAY VND - Vay nhanh online với hạn mức 10 triệu đồng mà chỉ cần CMND - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

VAY VND – Vay nhanh online với hạn mức 10 triệu đồng mà chỉ cần CMND

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

Capture

Trong cuộc sống lắm lúc khiến bạn phải gặp khó khăn nhỏ và muốn có được một số tiền (dưới 10 triệu) để vượt qua, đồng thời đủ năng lực tài chính để hoàn trả sớm trong ngắn hạn 7 – 35 ngày? Hiện nay, không có ngân hàng/công ty tài chính nào có thể cung cấp cho bạn khoản vay như thế cả. Các app tín dụng P2P sẽ là sự lựa chọn để giải quyết vấn đề này, và VAY VND sẽ là câu trả lời tốt nhất trong 10/2021.

VAY VND là gì?

VAY VND là một ứng dụng hỗ trợ vay nhanh online với hạn mức đến 10 triệu đồng mà chỉ cần có CMND với các thủ tục trực tuyến 100%.

Với việc vay tiền tại VAY VND, bạn chỉ cần có CMND là sẽ đăng ký được và biết kết quả sau vài phút. Trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ ở đây, khách hàng mới chỉ có thể vay tối đa 3 triệu nhưng được hưởng chương trình ưu đãi 0% lãi suất trong 10 ngày để làm quen.

Trên thị trường tài chính tín dụng cá nhân, các app cho vay tiền kiểu như VAY VND là không hề thiếu, nhưng ở đây bạn sẽ có được tỉ lệ giải ngân cao nhất cùng với sự nhanh chóng và đơn giản trong xử lý hồ sơ nhờ vào những thuật toán tự động.

Capture

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại VAY VND

Không khó để bạn vay tiền tại VAY VND cũng như bất kỳ ứng dụng P2P nào khác. chỉ với vài thông tin như CMND, ảnh chụp chân dung là bạn đã có thể đăng ký được rồi. Nhưng trước tiên, bạn cần phải cung cấp tên và sđt tại liên kết dưới đây để VAY VND kiểm tra xem có đủ điều kiện nhận ưu đãi 0% lãi suất hay không đã nhé.

Để vay tiền tại VAY VND bạn cần:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 22 – 60
 • Có một thiết bị di động thông minh để truy cập VAY VND và tải ứng dụng, điền thông tin đăng ký vay, cấp quyền cần thiết
 • Có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân từ VAY VND
 • Có công việc và thu nhập tạm ổn, đủ năng lực tài chính để vay và hoàn trả

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại VAY VND

Như đã chia sẻ bên trên, khách hàng mới lần đầu vay tại VAY VND chỉ có thể nhận được nhiều nhất là 3 triệu đồng mà thôi. Và bạn cần phải có trách nhiệm thanh toán đúng hạn để được VAY VND xem xét hỗ trợ nhiều hơn vào những lần sau. Nếu chậm trễ, số tiền cần hoàn trả cho VAY VND sẽ phát sinh thêm phí phạt và gây ra rắc rối phiền phức cho bản thân bạn cũng như người tham chiếu.

Hiện nay, VAY VND hỗ trợ thanh toán theo 2 phương thức rất tiện lợi và dễ thực hiện nên bạn không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần thanh toán là sẽ được gạch nợ ngay.

Thanh toán VAY VND qua ví điện tử Momo

 • Mở ứng dụng ví điện tử Momo
 • Chọn thanh toán vay tiêu dùng
 • Chọn VAY VND
 • Nhập số hợp đồng khoản vay của bạn
 • Nhập số tiền cần thanh toán và xác nhận giao dịch

Thanh toán VAY VND bằng chuyển khoản ngân hàng

 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND HĐ số…

VAY VND – Được phát triển bởi Công ty TNHH Capital Solution
Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019
Hotline: 1900988954
Email: info@vayvnd.vn

Những giải pháp tài chính hữu hiệu khác nếu chẳng may bị VAY VND từ chối

Trong số những địa chỉ hỗ trợ vay online mà Saffron Pro đã giới thiệu thì có lẽ VAY VND chính là cái tên khó lòng bỏ qua nhất trong những ngày này. Tuy có tỉ lệ duyệt khá ấn tượng nhưng tất nhiên là không phải ai ai cũng được VAY VND hỗ trợ để vượt qua khó khăn. Nếu bạn cũng không may mắn như vậy hoặc đơn giản chỉ là muốn tìm một giải pháp khác. Hãy xem ngay danh sách tổng hợp mà mình đã tổng hợp ngay dưới đây. Chúc bạn sớm vượt qua được khó khăn với một khoản vay thật tốt!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of