VAY GAP - Vay tiền gấp gáp nhưng đơn giản, nhận giải ngân chỉ sau vài chục phút - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

VAY GAP – Vay tiền gấp gáp nhưng đơn giản, nhận giải ngân chỉ sau vài chục phút

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

Capture

Tên gọi đã nói lên tất cả, VAY GAP là một ứng dụng cho vay phục vụ cho những nhu cầu gấp gáp của chúng ta. Bởi thế, hình thức vay này sẽ có điều kiện và thủ tục đơn giản, để khách hàng có thể nhanh chóng nhận được giải ngân nhất. Vì lẽ đó, hạn mức mà bạn nhận được thường không cao, chỉ phù hợp với những mục đích nhỏ mà thôi. Bạn đang cần một khoản hỗ trợ như thế nào?

VAY GAP có gì?

Trong số những ứng dụng cho vay tiền online hiện nay, VAY GAP không quá nổi bật nhưng cũng đáng để bạn ghi nhớ và tìm đến mỗi lúc gặp khó khăn. Với trường hợp đã thử đăng ký ở nhiều nơi rồi nhưng chưa có được khoản vay phù hợp, thì tại sao không lựa chọn VAY GAP? Ở đây, bạn sẽ có thể nhận được 2.000.000đ – 10.000.000đ  và biết kết quả chỉ sau vài giờ cùng điều kiện tương đối dễ. Thủ tục đăng ký cũng giống với rất nhiều nơi khi bạn chỉ cần cài app và điền thông tin, sau đó đợi họ liên hệ để thẩm định và xét duyệt.

Hạn mức: 2.000.000đ – 10.000.000đ
Lãi suất: Nhiều nhất 19.2%/năm kèm phí dịch vụ
Thời gian vay: Tối đa 365 ngày (lần vay đầu thường được duyệt dưới 1 tháng)
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Vay tiền tại VAY GAP cần điều kiện gì?

Chỉ cần bạn đang trong độ tuổi lao động và có một công việc tạm ổn là có thể được vay ở đây. Dẫu thế thì ai ai cũng có thể đăng ký, nên đừng ngại tìm kiếm một cơ hội dù rằng có tự cảm thấy bản thân không phù hợp đi chăng nữa.

Capture

Khi yêu cầu vay, bạn sẽ cần phải điền đầy đủ mọi thông tin mà VAY GAP muốn biết, cùng với đó là upload một số hình ảnh liên quan và xét duyệt đủ các quyền mà ứng dụng này yêu cầu là xong. Các thuật toán tự động sẽ đánh giá sơ bộ và quá trình thẩm định sẽ diễn ra ngay lập tức với một cuộc gọi từ VAY GAP để xác minh thông tin. Nếu được duyệt, bạn sẽ cần có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Bạn đang gặp vài vấn đề nhỏ và muốn nhanh chóng được hỗ trợ tài chính để giải quyết? Hãy lên Google Play và tìm kiếm từ khóa “vay gap”. Sau đó tải ứng dụng được phát triển bởi Money-Ball về máy và tiến hành đăng ký ngay nhé! Hiện tại, VAY GAP vẫn chưa hỗ trợ đăng ký trên website. Tuy nhiên, khi nào có thì Saffron Pro sẽ cập nhật ngay vào nút bên dưới:

Thông tin liên hệ: VAY GAP
Địa chỉ doanh nghiệp: Lo B2B, Đường 23, Khu phố 2, Phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: vaygapservice@gmail.com
Số điện thoại: 02836207101

Vài giải pháp tài chính tiện lợi khác bên cạnh VAY GAP

VAY GAP không phải là cái tên duy nhất hỗ trợ cho vay đơn giản và nhanh chóng qua ứng dụng điện thoại. Lĩnh vực này thực chất khá sôi động và còn nhiều cái tên nổi tiếng khác còn tốt hơn như ATM Online, VAY VND, Doctordong,… Vì thế, nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của VAY GẠP hoặc bị họ từ chối thì cũng không sao cả. Danh sách những lựa chọn tốt nhất đã được Saffron Pro tổng hợp ngay bên dưới, và chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp phù hợp. Bởi ở đó không chỉ có các app cho vay đơn giản, mà còn có sự góp mặt của những ngân hàng/công ty tài chính quen thuộc với hạn mức hỗ trợ có thể lên đến hàng chục hay thậm chí hàng trăm triệu đồng nữa.

Chúc bạn sớm được vay tiền để ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of