Uvay cho vay đến 10 triệu, nhận nhanh trong ngày qua tài khoản ngân hàng - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Uvay cho vay đến 10 triệu, nhận nhanh trong ngày qua tài khoản ngân hàng

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

uvay

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng có thể hỗ trợ bạn 10 triệu đồng theo cách đơn giản và tiện lợi. Tuy vậy chỉ một vài trong số đó được xem là tốt với tỉ lệ giải ngân cao kèm thời gian xử lý nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được sự trợ giúp phù hợp cho mình. Thì hôm nay hãy tham khảo Uvay, app vay tiền có đến hàng triệu lượt tải trên Google Play và liên tục nằm trong top thịnh hành danh mục tài chính trên chợ ứng dụng này.

uvay

Vài nét về Uvay

Uvay là một ứng dụng cho vay trên di động hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng. Điều này có nghĩa là Uvay sẽ không trực tiếp hỗ trợ khoản vay cho bạn. Mà chỉ là nơi trung gian kết nối giữa người có nhu cầu và đơn vị hỗ trợ lại với nhau. Vận dụng mô hình cho vay online, nên việc vay tiền tại Uvay là khá đơn giản. Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị hồ sơ là các giấy tờ photo như khi đi vay thông thường tại các ngân hàng/công ty tài chính. Tất cả những gì cần làm là tải ứng dụng và điền thông tin, upload hình ảnh để đăng ký vay vốn.

Bằng cách làm đó, Uvay nói riêng và các ứng dụng cho vay online nói chung sẽ thu thập thông tin khách hàng được nhanh chóng hơn. Nhờ thế mà thẩm định cũng có tốc độ đáng kinh ngạc dựa vào những thuật toán tự động. Thông thường thì chỉ sau 30 phút là bạn đã biết được kết quả rồi. Và tiền giải ngân chỉ được phép chuyển duy nhất về tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký để đảm bảo tính an toàn bảo mật.

vay-tien-uvay

Đăng ký vay Uvay và nhận ưu đãi phí dịch vụ

Các bước để yêu cầu khoản vay tại Uvay là khá đơn giản và ai ai cũng dễ dàng thực hiện được. Tuy vậy, bạn cần lưu ý đối với hình thức vay này là ngoài lãi suất thì còn tốn thêm phí dịch vụ nữa. Dẫu thế thì ở đâu đó cũng có vài chương trình khuyến mãi. Tại Saffron Pro, bạn có thể tạo tài khoản Uvay để có được phiếu quà tặng giảm giá phí dịch vụ. Bằng cách điền số điện thoại và nhân OTP tạo mật khẩu ngay bên dưới đây. Lưu ý rằng, đây là chương trình của Uvay dành riêng cho Saffron Pro, nếu bạn tạo trực tiếp trên ứng dụng thì sẽ bỏ lỡ mất đấy.

TẢI ỨNG DỤNG UVAY
Giờ thì đăng nhập và tìm kiếm sự hỗ trợ từ Uvay thôi, ngoài việc điền đầy đủ các thông tin và upload hình ảnh, bạn cũng phải chấp thuận một số quyền cho ứng dụng quản lý thiết bị cài đặt nữa mới được chuyển đến bước thẩm định đấy nhé. Tuy rằng Uvay không giới hạn điều kiện đăng ký, nhưng chắc chắn bạn phải hiểu rằng muốn được duyệt, thì người đi vay phải có năng lực tài chính đảm bảo với việc làm và thu nhập ổn định.
app-vay-tien-uvay

Cách thanh toán Uvay

Vay dễ thì thanh toán cũng không có gì khó khăn. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ một cách duy nhất đó là chuyển khoản ngân hàng mà thôi. Dù sao cũng là một trong những địa chỉ cho vay tiền hàng đầu hiện nay với nhiều tiến bộ, cá nhân mình nghĩ Uvay sẽ sớm hỗ trợ đa dạng hơn trong thanh toán như liên kết với các ví điện tử chẳng hạn. Hơn nữa, một số e-wallet có lượng người dùng đông đảo như Momo hay ViettelPay cũng đã có tính năng chuyển tiến đến ATM rồi mà. Còn bây giờ, những thông tin bạn cần ghi nhớ là:

  • Ngân hàng Woori Bank Viet Nam, Số tài khoản: 902008888888
  • Thông tin chuyển khoản bạn điền: UVAY TÊN CỦA BẠN mà Uvay đã tạo riêng cho bạn

Tốt hơn hết, bạn nên theo dõi các thông tin trên ứng dụng để có những cập nhật chính xác nhất. Những gì bên trên đây về việc thanh toán chỉ mang giá trị tham khảo tại thời điểm viết bài. Ngoài ra cũng nên cẩn thận với những hướng dẫn thanh toán Uvay từ những nguồn không chính thống, có không ít kẻ gian đang lợi dụng để khách hàng chuyển tiền đến tài khoản cá nhân của chúng.

vay uvay

Hy vọng rằng với những thông tin vừa rồi, Saffron Pro sẽ giúp bạn có được lựa chọn hỗ trợ đúng đắn trong lúc khó khăn này. Nếu vẫn chưa hài lòng, vẫn còn rất nhiều địa chỉ khác mà mình đã giới thiệu để bạn tham khảo đấy. Chúc vui vẻ!

Uvay – Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Hoàng Kim Cát
Địa chỉ: 90/5 Nguyễn Thông, P9, Q3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0984026661

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of