Takomo - Giải pháp vay tiền online trên di động đáng tham khảo - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Takomo – Giải pháp vay tiền online trên di động đáng tham khảo

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

TAKOMO-1

Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho bạn để vay tiền online trên di động với hạn mức nhỏ. Một trong số đó chính là Takomo vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Nếu bạn đã thử qua khá nhiều cái tên quen thuộc như Doctordong, Tiền Ơi, Lala Credit,… nhưng vẫn chưa được hỗ trợ thì tại sao không tìm hiểu về Takomo ngay bây giờ để có thêm một phương án tài chính vào những lúc khó khăn?

Takomo là gì?

Takomo là một nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính nhỏ trên di động, với hạn mức xét duyệt tối đa thường nằm trong khoảng vài triệu đồng cho vài tuần. Đến với Takomo, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cung kết nối internet là đã có thể ngồi tại nhà để điền thông tin yêu cầu vay vốn, mà không cần phải gặp mặt làm thủ tục phức tạp như khi vay tại ngân hàng/công ty tài chính. Nhờ những thuật toán tự động thông minh, quá trình thẩm định ở đây sẽ được xử lý nhanh chóng và có thể trả về kết quả chỉ sau vài phút mà thôi. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã cung cấp gần như ngay lập tức.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Sau vài phút
Ưu đãi: Miễn phí với mức duyệt tối thiểu

TAKOMO-1

Vay Takomo cần điều kiện gì?

Vay tiền tại Takomo là không khó, đây cũng là lý do khiến cho đơn vị này cũng như các mô hình tương tự được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là với những ai đã thử qua và bị từ chối ở các ngân hàng/công ty tài chính. Bạn đang gặp một vài trục trặc nhỏ và có thể hoàn trả sớm? Hãy đến với Takomo, chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn là đã nắm chắc trong tay tỉ lệ chấp thuận đến hơn 80% rồi đấy.

Bạn nên nhớ rằng, nếu được duyệt vay Takomo thì bạn buộc phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ (trùng tên đăng ký) để nhận giải ngân. Trong trường hợp chưa có, bạn cũng chỉ mất thêm vài phút nữa để tải các ứng dụng bên dưới và mở một tài khoản online. Hiện nay, có rất nhiều máy ATM đã hỗ trợ rút tiền qua app nên việc nhận tiền mặt từ Takomo thông qua các tài khoản này là không hề khó. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nó tại quầy giao dịch các chi nhánh ngân hàng.

Cách thanh toán khoản vay tại Takomo

Không chỉ tại Takomo mà ở đâu cũng vậy, việc thanh toán đúng hạn không chỉ giúp bạn tránh được phiền phức mà còn là cơ sở để lần sau sẽ được xét duyệt hạn mức cao hơn. Đặc biệt là với mô hình cho vay online trên di động này, thường thì khách hàng mới chỉ được duyệt một số tiền nhỏ để làm quen vì các thông tin còn tương đối mơ hồ, khó lòng đánh giá chính xác năng lực tài chính.

Do đó, khi thanh toán vay tại Takomo nói riêng và các mô hình tín dụng tương tự nói chung, bạn cần phải chọn kênh thanh toán nhanh chóng để đảm bảo quyền lợi của mình. Bên cạnh việc chuyển khoản ngân hàng, thì ví điện tử cũng là một lựa chọn vô cùng tốt mà bạn nên biết đấy.

Thanh toán Takomo bằng chuyển khoản internet banking hoặc thông qua ví điện tử

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại lk.takomo.vn trên website để lấy thông tin Số Tài Khoản Thanh Toán cho hợp đồng của bạn.
 2. Đăng nhập vào Internet Banking hoặc vào ví điện tử MOMO/ViettelPay/Zalopay/Airpay mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.
 3. Chọn phương thức chuyển tiền đến tài khoản để tiến hành thanh toán. (Với Internet Banking vui lòng chọn hình thức chuyển tiền nhanh qua số tài khoản)
 4. Chọn ngân hàng hưởng: VPBANK
 5. Nhập Số Tài Khoản Thanh Toán (lấy bước 1) vào ô Tài khoản thanh toán.
 6. Kiểm tra số tiền và các thông tin khác liên quan đến khoản vay cần thanh toán và nhấn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.
 7. Nhập số tiền muốn thanh toán, sau đó nhập mã PIN hoặc OTP và bấm nút “Thanh toán”.
 8. Xác nhận thanh toán và đăng nhập vào tài khoản tại lk.takomo.vn để kiểm tra khoản thanh toán đã ở trạng thái thành công.

Trong tương lai, các ví điện tử như Momo, ZaloPay,… chắc chắn sẽ thay thế ví tiền mặt của chúng ta trong hầu hết các giao dịch phổ biến. Bạn cần sớm làm quen và để không bị tụt hậu, và hơn thế nữa là sẽ được nhận các ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho người mới chỉ có tại thời điểm tháng 10/2021 này mà thôi.

Thanh toán khoản vay Takomo bằng tiền mặt tại chi nhánh các ngân hàng

 • Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
 • Chi nhánh: Thắng Lợi – TP.HCM
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thu hưởng: 19036543867034
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Takomo – Được phát triển bởi EIB Asia CO.LTD. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316476405, cấp ngày 07 SEP 2020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 9723321
Email: hotro@takomo.vn

Capture
Những giải pháp tín dụng tương tự Takomo để bạn tham khảo

Thế nào rồi? Bạn đã tìm được sự hỗ trợ từ Takomo chứ? Nếu bị từ chối cũng đừng buồn nhé! Luôn có hàng chục địa chỉ khác sẵn sàng cung cấp khoản vay cho bạn bất cứ lúc nào. Ngay bên dưới, mình đã tổng hợp một danh sách bao gồm những nền tảng tín dụng tốt hàng đầu hiện nay cho bạn tham khảo. Nó sẽ luôn được cập nhật để những gì mà bạn có thể lựa chọn sẽ luôn là những dịch vụ được nhiều người tìm đến nhất. Với hạn mức và thời gian vay đa dạng mà những cái tên này mang lại, chắc chắn mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được giải quyết.

Chúc bạn mau chóng vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống!

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of