Saffron giá bao nhiêu? Mua như thế nào? - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Saffron giá bao nhiêu? Mua như thế nào?

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

0000162_saffron-loose-bulk-kesar-minimum-100-grams_550

Tùy vào từng thương hiệu khác nhau mà Saffron – “vàng đỏ” của giới thực vật có nhiều mức giá khác nhau. Điều đó ảnh hưởng bởi nguồn gốc xuất xứ cũng như hình thức của từng sợi saffron hay môi trường mà nghệ tây sinh trưởng.

Chắc nhiều người đã biết: Saffron là nhụy của hoa nghệ tây, với nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe và chăm sóc da. Nghệ tây là một loài cây thuộc họ Diên Vĩ, thích nghi tốt với điều kiện thời tiết, khí hậu ở vùng Địa Trung Hải. Iran chính là nơi cung cấp đến 90% sản lượng Saffron trên toàn thế giới. Do vậy, tại Việt Nam hiện vẫn chỉ có thể nhập khẩu loại thảo dược quý giá này. Để rõ hơn những tác dụng của nhụy hoa nghệ tây (Saffron), mời bạn xem bài viết này.

0000162_saffron-loose-bulk-kesar-minimum-100-grams_550

Saffron giá bao nhiêu?

Giá cả của Saffron ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố phân loại khác nhau. Trên thị trường trong nước hiện nay, chỉ có 2 đơn vị được phép nhập khẩu và phân phối Saffron chính hãng từ Iran đó là công ty TNHH XNK & TM Tây Á và công ty cổ phần Saffron Việt Nam. Mỗi nơi độc quyền một vài sản phẩm của một vài thương hiệu khác nhau. Hầu hết đều là những nhãn hàng tiếng tăm hàng đầu Iran cũng như thế giới.

XEM THÊM: SAFRON CÓ MẤY LOẠI? NGUYÊN TẮC PHÂN LOẠI LÀ GÌ?

Mức giá của Saffron tại 2 công ty này dao động từ 250.000đ/gr – 450.000đ/gr với: Saffron Bahraman, Saffron Salam, Saffron Shyam, Saffron Jahan,…

XEM BẢNG GIÁ CỤ THỂ

Saffron

Mua Saffron ở đâu?

Như đã nói, chỉ một số ít công ty được cấp phép cho hoạt động phân phối Saffron Iran tại Việt Nam. Do đó, những đại lý của những đơn vị này là lựa chọn an toàn nhất cho bạn để tiếp cận được Saffron chất lượng tốt. Saffron.pro.vn (Saffron Pro) chính là câu trả lời cho điều đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua ở đây. Sản phẩm sẽ được giao tới tận tay chỉ trong vòng vài ngày và được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán.

Cẩn thận trước Saffron kém chất lượng.

Tại một số sàn thương mại điện tử và mạng xã hội, xuất hiện nhiều lời rao dành cho các sản phẩm “saffron lạ”, hoặc những thương hiệu quen thuộc bên trên, với cái mác hàng xách tay nên có giá khá rẻ. Bạn nên biết rằng, Saffron kém chất lượng nhất chỉ có giá chưa đến 100.000đ/gr. Trong khi đó, hàng xách tay muốn qua cửa hải quan phải bóc tem, bóc hộp. Do vậy, có không ít kẻ gian đã lợi dụng điều này để đánh tráo saffron hòng trục lợi. Vì thế, bạn cần thận cẩn trọng trước mọi lời mời gọi đó. Đừng để mục đích chăm sóc sức khỏe trở thành đầu độc cơ thể.

CẢNH BÁO TÌNH TRẠNG SAFFRON GIẢ, SAFFRON KÉM CHẤT LƯỢNG

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of