Realstake là gì? Có thật sự dễ dàng đầu tư BĐS kiếm tiền với Realstake - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Realstake là gì? Có thật sự dễ dàng đầu tư BĐS kiếm tiền với Realstake

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

realstake-660×330-1

Nhắc đến đầu tư & tiết kiệm thời công nghệ 4.0 này, bên cạnh TPBank Savy và Finhay hay SaveNow, thì không thể không nhắc đến RealStake của lĩnh vực bất động sản, với mô hình chia nhỏ và đầu tư chung BĐS để người có vốn ít dễ dàng tham gia, nhưng tỉ suất lợi nhuận thì không chênh lệch nhiều. Vậy! ở RealSatke còn điều gì hấp dẫn nữa?

RealStake là gì?

RealStake là một mô hình đầu tư chung bất động sản. Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một khối bất động sản nào đó, bạn có thể cùng những nhà đầu tư khác đầu tư chung vào RealStake với số phần được chia nhỏ. RealStake sẽ thay bạn quản lý và tìm nguồn chuyển nhượng với lợi nhuận tốt nhất, sau đó phân phối lại cho các nhà đầu tư. Mời bạn xem thêm video giới đây:


Bản thân RealStake là một startup đến từ đảo quốc sư tử, được thành lập từ 2018 và đã có chi nhánh ở các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Việt Nam và Thái Lan. Hình thức đầu tư chung vào BĐS như RealStake là một cách vận dụng của mô hình kinh tế chia sẻ – mô hình đang được chính phủ nước ta hết sức khuyến khích, nhằm giúp cho đất nước phát triển vững bền hơn mà ai ai cũng có cơ hội, xóa bỏ vách ngăn giàu nghèo.

Những lý do nên đầu tư chung BĐS vào RealStake là gì?

Ngoài việc kiếm được được lợi nhuận từ bất động sản tăng giá nhưng không cần phải bỏ ra số tiền ban đầu quá lớn, thì việc đầu tư chung vào BĐS tại RealStake còn có những lợi ích gì so với thông thường?

 • Có được thông tin đầy đủ về dự án tham gia mà ít tốn công tìm hiểu hơn.
 • Được đầu tư vào những dự án BĐS lớn của các công ty uy tín như Nam Long, Vingroup, Khang Điền, Hưng Thịnh,… trong khi nếu là cá nhân tự tham gia thì rất khó chen chân.
 • Không mất công sức tìm nguồn chuyển nhượng vất vả mà lại kém an toàn.
 • Dù là sở hữu một phần, bạn vẫn có giấy tờ chứng minh đầy đủ. Khoản đầu tư được đảm bảo bởi ngân hàng uy tín. Khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với RealStake. 100% giá trị trong hợp đồng sẽ được các ngân hàng phát hành chứng thư bảo lãnh. Trong trường hợp RealStake không thực hiện cam kết của mình, ngân hàng sẽ đại diện để hoàn trả khoản đầu tư của khách hàng.
 • Không lo lỗ vốn khi được RealStake cam kết lợi nhuận tối thiểu, hứa mua lại khoản đầu tư bất cứ lúc nào
 • RealStake được cấp phép hoạt động đầy đủ và có tính pháp lý cao. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với các thông tin tham khảo sau:
  Địa chỉ các trụ sở chính của RealStake
  Singapore HQ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore 049422
  Thailand: President Tower, #14D, 973 Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok, 10330 Thailand
  Vietnam: 10th floor, 222 Dien Bien Phu Street, Ward 7, District 3, Ho Chi Minh City, Viet Nam
  Các bạn có thể tìm hiểu thêm về RealStake thông qua những bài báo sau đây:
  https://nhadat.tuoitre.vn/lan-song-kinh-te-chia-se-o-viet-nam-duong-lon-da-mo-20190904113838558.htm
  https://cafeland.vn/tin-tuc/bat-dong-san-trong-nen-kinh-te-chia-se-84975.html
  http://doanhnghiephoinhap.vn/buc-tranh-toan-canh-ve-he-sinh-thai-proptech-tai-viet-nam.html

realstakedsad

Đầu tư tại RealStake

Bạn đang quan tâm tới RealStake? Bạn sẽ cần có một tài khoản để bắt đầu. Hãy nhấn vào nút bên dưới và đăng ký nhé, bạn sẽ có thêm một chút ưu đãi cho khoản đầu tư đầu tiên đấy.

Nếu được hỏi mã giới thiệu RealStake. Hãy nhập: ms7v6y

Sau khi đã có tài khoản tại RealStake, bạn đã có thể bắt đầu tham gia đầu tư ngay lập tức. Hãy chọn cho bản thân một dự án với số phần đầu tư phù hợp với năng lực tài chính của mình và tiến hành thanh toán đủ số tiền mua phần (hoặc cọc). Bạn sẽ có được đầy đủ các thông tin cần thiết như trong các ảnh bên dưới đây:

realstakesadsadarealstakeasdasd realstakesdasd

Hoàn tất việc chuyển khoản thanh toán, thì có thể xem như việc đầu tư chung bất động sản tại RealStake của bạn đã xong. Trong thời gian sớm, RealStake sẽ liên hệ lại với bạn để ký kết đồng cùng sự chứng kiến của đại diện ngân hàng để đảm bảo cho khoản đầu tư. Bạn cần có trách nhiệm thanh toán cho RealStake trong các kỳ kế tiếp đúng như thỏa thuận để duy trì khoản đầu tư của mình. Tùy dư án mà quy chế mua lại khoản đầu tư của bạn tại RealStake có thể sẽ khác nhau. Như đa số sẽ là 90% (nếu bạn chưa thanh toán đủ số tiền mua phần), 100% kèm lợi nhuận tối thiểu (nếu bạn đã hoàn tất mọi kỳ thanh toán).

Trong trường hợp bạn giữ khoản đầu tư đến cùng, bạn sẽ nhận được 85% lợi nhuận mà RealStake kiếm được từ việc chuyển nhượng thành công khối bất động sản đó (RealStake giữ 15%). Thực tế món lợi này có thể chiếm rất lớn so với khoản đầu tư ban đầu, do hầu hết những dự án đều được RealStake tham gia ở giai đoạn sớm với mức giá tốt nhất.

Chúc bạn thành công với các dự án tại RealStake!

realstake

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of