Ovay - Ứng dụng vay tiền nhanh trên di động mà bạn nên biết - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Ovay – Ứng dụng vay tiền nhanh trên di động mà bạn nên biết

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

ovay (1)

Có khá nhiều ứng dụng cho vay tiền nhanh trên di động hiện nay mà bạn có thể tìm đến mỗi khi gặp khó khăn. Dù là ở đâu cũng vậy, những nhu cầu nhỏ trong ngắn hạn cũng đều sẽ được giải quyết ngay lập tức chỉ sau vài phút đăng ký mà thôi. Trong số đó, Ovay là một địa chỉ rất đáng để tham khảo đấy. Hãy cùng xem xem nơi này có gì nhé!

Ovay có gì hấp dẫn?

Ovay là một ứng dụng vay tiền trên di dộng đã ra mắt từ nhiều năm nay. Tuy rằng không quá nổi bật như những Doctordong, ATM Online,… nhưng đây cũng là một sự lựa chọn khá tốt nếu bạn đã thử qua nhiều nơi rồi nhưng vẫn chưa được duyệt. Tại Ovay, bạn sẽ có thể nhận một khoản hỗ trợ tài chính nhỏ trong phạm vi vài triệu đồng cho thời hạn 7 – 30 ngày bằng các thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

Chỉ cần một chiếc điện thoại di động thông minh trên tay cùng kết nối internet, không cần gặp mặt và cũng không cần tốn công photo giấy tờ để làm hồ sơ nhưng bạn cũng đã có thể vay tiền Ovay được rồi. Toàn bộ quá trình gần như là tự động và kết quả sẽ có được chỉ sau vài chục phút nhờ vào những thuật toán với khả năng xử lý thông minh. Chỉ một số ít trường hợp cung cấp thông tin bị sai sót thì mới cần thẩm định thủ công từ tư vấn viên mà thôi.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Vài chục phút – Vài giờ

ovay (1)

Vay tiền Ovay có khó không? Cách đăng ký thế nào?

Không chỉ tại Ovay mà ở hầu hết những nền tảng hỗ trợ tài chính nhỏ online nói chung thì điều kiện duyệt đều rất đơn giản. Vì lẽ đó, giải pháp này đã và đang là lựa chọn hàng đầu của những ai từng bị từ chối khi nộp hồ sơ qua ngân hàng. Cụ thể thì muốn vay tiền tại Ovay, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động và có một công việc với thu nhập tạm ổn thì đến hơn 80% là chắc chắn sẽ được hỗ trợ rồi đấy.

Bạn đang quan tâm và muốn vay tiền tại Ovay? Thật tiếc là đơn vị này hiện chưa cung cấp đường link đăng ký online mà chỉ có thể tải ứng dụng để thực hiện. Khi nào Ovay hỗ trợ cách làm đó, Saffron Pro sẽ cập nhật đường dẫn truy cập nhanh cho bạn bên dưới. Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo danh sách tổng hợp những địa chỉ hỗ trợ tín dụng mà mình đã đính kèm ở gần cuối bài để luôn luôn có những thông tin tối ưu nhất.

ovayCách nhận giải ngân Ovay

Khi vay online tại Ovay, tất nhiên việc giải ngân cũng sẽ được tiến hành trực tuyến như lúc đăng ký. Do vậy, việc phải sở hữu một tài khoản ngân hàng chính chủ là gần như bắt buộc với tất cả những ai đã nộp hồ sơ vay ở đây.

Bạn có chứ? Nếu không thì cũng đừng lo!

Việc mở một tài khoản ngân hàng trong 2021 này không hề rắc rối như trước. Bạn không cần phải ra chi nhánh để làm thủ tục nữa mà cũng chỉ cần có một chiếc smartphone để cài đặt ứng dụng và cung cấp thông tin trong nháy mắt là xong. Toàn bộ những ngân hàng đã hỗ trợ cách làm đó cũng đã được Saffron Pro cập nhật ở dưới đây:

Cách thanh toán khoản vay tại Ovay

Không chỉ tại Ovay mà ở bất cứ nền tảng cung cấp giải pháp tài chính trên di động nào hiện nay cũng vậy. Tuy rằng trong phần giới thiệu đều thông tin là sẽ hỗ trợ tối đa đến 10 hay 15 triệu đồng, nhưng thực chất với lần đầu tiên thì hạn mức mà một người mới nhận được thường không cao. Chỉ dừng lại ở con số vài triệu làm quen mà thôi. Do đó, việc cải thiện năng lực bản thân và thanh toán tốt chính là thứ sẽ giúp cho bạn được xem xét nâng số tiền được vay trong những lần sau quay lại.

Nếu đã có khoản vay tại Ovay, hiện bạn có thể thanh toán theo các cách như gửi tiền tại điểm thu hộ và chuyển khoản ngân hàng. Với lựa chọn chuyển khoản ngân hàng, bạn cũng có thể dùng ví điện tử để thực hiện nhằm có được tốc độ nhanh chóng nhất. Momo, ZaloPay, ViettelPay,… sẽ là nhưng gợi ý tốt nhất cho bạn vào lúc này với các chương trình ưu đãi hấp dẫn mang lại gói quà giá trị đến 999.000đ và hơn thế nữa.

Ovay
Địa chỉ: 56B/54 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 1900633605
Email: ovay@ovay.vn – support@ovay.vn

Những gợi ý tín dụng từ Saffron Pro

Bạn đã thử qua Ovay nhưng không hài lòng? Không sao cả, nếu muốn biết được thêm nhiều địa chỉ hỗ trợ tín dụng tương tự hơn hay muốn vay nhiều hơn từ các ngân hàng/công ty tài chính thì danh sách tổng hợp bên dưới đã đầy đủ nhất thời điểm này rồi đấy. Thông qua những nơi đó, gần như chắc chắn mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng trọn vẹn.

Chúc bạn sớm tìm ra được khoản vay phù hợp để vượt qua khó khăn!

Thẻ tín dụng – Giải pháp tài chính đáng quan tâm

Mỗi khi gặp khó khăn lại phải vay tiền và tốn công chờ đợi liệu có khiến cho bạn thấy phiền lòng hay không? Nhu cầu đó cho bạn là dùng cho việc gì? Nếu là mua sắm và thanh toán, tại sao không mở một thẻ tín dụng để được ứng trước cho chi tiêu bất cứ lúc nào? Hiện nay, việc mở một thẻ tín dụng đã có các điều kiện đơn giản hơn trước nhiều khi chỉ cần nhận lương chuyển khoản từ 5 triệu đồng trở lên là đã được rồi đấy. Cùng tham khảo qua và tiến hành đăng ký ngay đi nhé. Các giao dịch đã thực hiện còn được tích điểm thưởng để đổi ưu đãi trong tương lai vô cùng giá trị.

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of