Ngân hàng MB Bank triển khai mở tài khoản số đẹp qua app miễn phí. Dự thưởng 500 triệu đồng - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Ngân hàng MB Bank triển khai mở tài khoản số đẹp qua app miễn phí. Dự thưởng 500 triệu đồng

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

unnamed

Muốn mở một tài khoản ngân hàng, bạn phải vất vả photo CMND và chụp ảnh thẻ rồi ra tận chi nhánh ư? Đó là chuyện xưa rồi, MB Bank cho phép bạn tạo một tài khoản thật đơn giản ngay trên ứng dụng chỉ sau vài phút mà thôi. Hơn thế nữa, ngay lúc này đây bạn còn có thể chọn số đẹp của riêng mình và tham gia chương trình quay số dự thưởng trúng giải đặc biệt đến 500.000.000đ nữa đấy.

Hướng dẫn tải app MB Bank và đăng ký tài khoản


Vậy là đã xong, với username vừa đăng ký và mật khẩu mặc định được MB Bank gửi về tin nhắn, thì bạn đã dùng để đăng nhập vào app được rồi đấy. Trong lần đầu tiên này, bạn sẽ phải thay đổi mật khẩu thì mới tiếp tục sử dụng được. Nếu được yêu cầu nhập mã giới thiệu, hãy sử dụng 0972149072 nhé. Và đừng quên tùy chọn 7 số cuối theo như ý thích của mình để có 1 số tài khoản đẹp hơn.

Với app MB Bank và tài khoản đã đăng ký, bạn có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ cơ bản mà MB Bank cung cấp cho khách hàng cá nhân. Cụ thể, bạn sẽ được phép chuyển và nhận tiền online nè, đăng ký khoản vay tín chấp qua app hay gửi tiết kiệm, đầu tư cổ phiếu, thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm, rút tiền mặt tại máy MB Bank mà không cần thẻ ATM,… Hãy nhấn vào mục xem tài khoản cá nhân để biết được đầy đủ số tài khoản ngân hàng dùng để nhận tiền nhé.
banner mbbank

Ngoài ưu đãi chọn được số tài khoản đẹp khi đăng ký trong khoảng thời gian này, MB Bank còn dành tặng bạn cơ hội quay số trúng thưởng hết sức hấp dẫn với giá trị giải đặc biệt đến 500.000.000đ. Thông tin chi tiết ngay bên dưới đây thôi:

 • Giải thưởng hằng ngày:
  Dành cho khách hàng tải app MBank eBanking và đăng ký tài khoản thành công: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 10 giải trị giá 500.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 1280 tương ứng với 640.000.000đ.
  Dành cho khách hàng đăng ký tham gia gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay hàng ngày, mỗi ngày có 1 giải trị giá 5.000.000đ/giải. Tổng số giải trong toàn bộ chương trình là 128 tương ứng với 640.000.000đ.
 • Giải đặc biệt: Dành cho khách hàng đăng ký thành công gói “Gia đình Tôi yêu”: Giải thưởng là tiền mặt cho khách hàng có mã số dự thưởng trùng với số ban tổ chức quay vào cuối chương trình. Số lượng 1 giải trị giá 500.000.000đ.

Tổng giá trị giải thưởng toàn bộ chương trình: 3.060.000.000đ

Chi tiết hơn, bạn vui lòng xem tại đây: https://drive.google.com/file/d/1ENnHwVnV-WLS0Yhk-ZkhrxSMN9Vbe-ae/view

Thế nào? Còn chần chừ gì nữa mà tải app MB Bank, đăng ký tài khoản để sử dụng ngay hôm nay?

unnamed

Hướng dẫn rút tiền từ app MB Bank mà không cần có thẻ ATM

Là ngân hàng đi đầu triển khai việc mở tài khoản online, ở MB Bank bạn cũng sẽ được trải nghiệm cách rút tiền độc đáo mà chưa có ở những nơi khác. Đó chính là rút tiền qua app tại máy mà không cần phải có thẻ ATM. Giờ đây thì mọi thứ quá tiện lợi khi mà chiếc điện thoại đã dần như thay thế và gói gọn tất cả rồi phải không. Cách để rút tiền MB Bank qua app như sau:

 • Mở ứng dụng MB Bank
 • Vào mục sản phẩm và chọn rút tiền ATM
 • Nhập số tiền cần rút và xác nhận bằng OTP
 • Nhận thông báo từ MB Bank trên ứng dụng và ghi nhớ mã rút tiền có hiệu lực trong vòng 24h
 • Đến máy rút tiền MB Bank (trong tương lai có thể sẽ có nhiều ngân hàng khác cũng hỗ trợ)
 • Chọn tính năng rút tiền qua app và ngôn ngữ
 • Nhập mã rút tiền đã nhận được trước đó
 • Nhập lại số tiền cần rút
 • Xác nhận bằng OTP và nhận tiền được máy nhả ra

Cá nhân mình rất thích những thay đổi như thế này, còn bạn thì sao? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới và đừng quên tải app MB Bank, đăng ký một tài khoản ngay hôm nay nhé!
Logo_MB_new

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of