Mua saffron ở đâu để an tâm hàng chính hãng và giá tốt? - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Mua saffron ở đâu để an tâm hàng chính hãng và giá tốt?

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

saffron

Với một loại thần dược như Saffron, có giá đến hàng trăm triệu đồng mỗi kg thì việc tìm mua Saffron như thế nào, mua ở đâu để an tâm về chất lượng mà lại có giá tốt là một điều vô cùng quan trọng mà ai cũng phải cân nhắc. Vậy bạn đã biết cách tìm mua Saffron chính hãng ở đâu chưa?

Một số điều cần biết về Saffron

Saffron là tên gọi phổ thông của nhụy hoa nghệ tây trong tiếng anh, một loại cây được trồng nhiều và thích nghi với thời tiết khí hậu ở vùng Địa Trung Hải. Hiện nay, quốc gia có thể sản xuất ra Saffron có chất lượng tốt nhất và đứng đầu về sản lượng xuất khẩu chính là Iran. Những công ty cung cấp Saffron lớn nhất Iran có thể kể đến như: Công ty Saffron Sahakhiz, Công ty Saffron Gohar, Công ty Saffron Edman, Công ty Saffron Bahraman,… cùng các sản phẩm Saffron Salam, Saffron Shyam, Saffron Jahan,…

Saffron có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau, được phân chia theo kỹ thuật canh tác và hình thức sau thu hoạch. Trong đó, tốt nhất là Saffron thuộc nhóm Negin với sợi to khỏe với mức giá có thể lên đến 450.000.000đ/kg (Saffron Salam được nhắc đến bên trên thuộc nhóm này), tiếp đó sẽ là Saffron Sargol, Pushali, Bunch, Konji (konge)…. theo thứ tự chất lượng giảm dần.

saffron

Mua Saffron Iran tại Việt Nam ở đâu?

Vào 2017, Công ty cổ phần Saffron Việt Nam đã được thành lập với vai trò nhập khẩu và phân phối Saffron chính hãng có nguồn gốc từ Iran, với các sản phẩm thuộc các công ty kể trên. Cho đến hiện nay, đây vẫn là đơn vị duy nhất được cấp phép cho hoạt động này. Trong buổi lễ ra mắt, đại diện đại sứ quán Iran tại Việt Nam cũng đã có mặt và cắt băng cho sự kiện.

Do vậy, Saffron chính hãng tốt nhất tại Việt Nam chỉ có thể mua qua các đại lý của Công ty cổ phần Saffron Việt Nam là an toàn nhất. Và Saffron.pro.vn chính là một nơi như vậy. Các sản phẩm Saffron hiện nay được cung cấp theo đơn vị gram với mức giá tại thời điểm viết bài để các bạn tham khảo như sau:

  • Saffron Salam: 450K/gram. Quy cách đóng gói 3gr.
  • Saffron Shyam: 350K/gram. Quy cách đóng gói 3gr.
  • Saffron Jahan: 280K/gram. Quy cách đóng gói 4gr.

how-to-store-saffron

Tại sao Saffron có giá cao đến thế?

Dân gian ta có câu: “Tiền nào của nấy”. Sở dĩ Saffron đắt đỏ đến vậy là do hàng chục tác dụng tốt đến không ngờ của nó. Bên cạnh đó, quá trình trồng và thu hoạch nhụy hoa nghệ tây cũng mất khá nhiều công sức. Chắc bạn cũng dễ dàng hình dung được nhụy của một bông hoa nhẹ đến thế nào chứ nhỉ? Mỗi cây nghệ tây chỉ có 4 bông hoa và mỗi bông hoa chỉ có 3 nhụy mà thôi. Do đó, để có được 1kg Saffron chưa phân loại, chúng ta phải mất đến 1 tuần làm việc. Không những thế, quá trình để 1 cây nghệ tây phát triển và ra hoa thường mất 4 tháng. Tuy nhiên, chỉ có thể thu hoạch vào tháng 2-3 và bắt đầu trồng vào tháng 9-10 mà thôi. Sự mệnh danh “vàng đỏ” mà thế giới ưu ái dành cho Saffron – Nhụy hoa nghệ tây quả thật không sai một tí nào.

Xem công dụng của Saffron – Nhụy hoa nghệ tây

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi sử dụng các sản phẩm Saffron – Nhụy hoa nghệ tây.

Giá trị là thế, cho nên Saffron cũng là một mục tiêu hấp dẫn của những kẻ gian muốn làm giả. “Của rẻ là của ôi”, do vậy việc mua các sản phẩm Saffron xách tay trên thị trường hiện nay cũng sẽ kém an toàn hơn. Không phải là tất cả, tuy nhiên đây là một điều có cơ sở và bạn cần cân nhắc thật kỹ càng. Tốt nhất, hãy chọn nơi cung cấp Saffron – Nhuy hoa nghệ tây là đại lý của công ty cổ phần Saffron Việt Nam – Đơn vị duy nhất được cấp phép nhập khẩu và phân phối mặc hàng này, để đảm bảo chất lượng cũng như sự an tâm tốt nhất. Đã sãn sàng bỏ ra hàng trăm nghìn để có đc chỉ 1gr Saffron chăm sóc sức khỏe, thì đừng vì tiếc vài chục nghìn mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn cũng đừng bỏ qua Cách phân biệt Saffron thật giả nhé!

Chúc bạn có một làn da tươi tắn, một cơ thể khỏe mạnh với giấc ngủ tuyệt vời hơn cùng Saffron!

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of