Movay (Ufun) - Vay đơn giản, nhận tiền nhanh - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Movay (Ufun) – Vay đơn giản, nhận tiền nhanh

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

movay-ufun

Bạn cần tiền để giải quyết một vài vấn đề nhỏ? Bạn muốn vay thật đơn giản và nhanh chóng? Ufun (tên gọi trước đây là Movay) sẽ là câu trả lời cho bạn ngay bây giờ với những nhu cầu đó. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động và ngồi ngay tại nhà để thực hiện đăng ký online, tiền giải ngân sẽ về tài khoản ngân hàng chỉ sau vài phút. Tại sao không?

Movay (Ufun) có thể cung cấp những gì cho bạn?

Với dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân mà Movay (Ufun) đang triển khai, bạn sẽ được vay tiền theo hình thức online vô cùng tiện lợi. Xuyên suốt quá trình này, bạn không cần phải gặp gỡ bất cứ ai hay vất vả đến chi nhánh để làm thủ tục, photo giấy tờ làm hồ sơ chi cho phức tạp cả. Chỉ cần có một chiếc điện thoại di động thông minh cài đặt Ufun, bạn sẽ dễ dàng cung cấp thông tin để đăng ký một khoản vay đến 10 triệu đồng trong thời hạn tối đa 180 ngày với lãi suất chỉ từ 15%/năm.

Điểm đặc biệt của Movay (Ufun) không chỉ đến từ sự đơn giản vừa nêu, mà ở đây còn có tốc độ xử lý khoản vay của khách hàng hết sức nhanh chóng. Sau khi tiếp nhận đầy đủ những thông tin cần thiết, các thuật toán tự động của Ufun (Movay) sẽ đánh giá điểm tín dụng và trả về kết quả chỉ sau vài phút mà thôi. Nếu được duyệt, tiền giải ngân sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn gần như ngay tức thì.

Khoản vay mà bạn nhận được từ Ufun thực chất không phải chính nơi này hỗ trợ. Cũng giống như rất rất nhiều ứng dụng cho vay khácSaffron Pro đã giới thiệu, Ufun (Movay) chỉ đang hoạt động theo mô hình P2P Lending, tức là hỗ trợ công nghệ kết nối giúp người đi vay tìm kiếm được khoản tín dụng từ các đối tác tài chính của họ mà thôi. Cũng vì lý do này, khi vay tiền tại Ufun (Movay) thì bên cạnh lãi suất bạn sẽ phải chi thêm một khoản phí dịch vụ nữa.

movay-ufun

Điều kiện và cách vay tiền Ufun (Movay)

Nhìn chung thì ở bất cứ app vay tiền online theo mô hình P2P nào cũng vậy, họ không ràng buộc quá nhiều điều kiện để đăng ký. Kết quả cuối cùng sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể dựa trên độ tin cậy và sự đầy đủ của những gì mà khách hàng cung cấp. Trong đó, bên cạnh yếu tố thu nhập thì việc cấp quyền cho ứng dụng Ufun (Movay) kiểm soát một vài thứ trên thiết bị cài đặt, và thông tin tham chiếu người thân là khá quan trọng.

Để vay tiền Ufun (Movay), bạn hãy nhanh chóng lên chợ ứng dụng Google Play hoặc App Store và tải app được phát triển bởi AnnaBelle8522 về rồi tiến hành đăng ký vay ngay nhé. Còn bây giờ, cùng xem thử một vài thứ cần phải có khi vay tiền tại Ufun (Movay) sau đây:

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Có thiết bị di động thông minh để cài đặt Ufun (Movay)
  • Có CMND còn thời hạn (dưới 15 năm) và cung cấp được đầy đủ mọi thông tin mà Ufun yêu cầu cũng như cấp hết các quyền cần thiết cho ứng dụng này
  • Có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân.

Xem thêm nhiều ứng dụng/ngân hàng/công ty tài chính cho vay hấp dẫn khác bên cạnh Movay (Ufun)

Dù rằng việc vay tiền tại Ufun (Movay) là tương đối dễ dàng, nhưng tất nhiên không phải 100% khách hàng đều được nơi đây hỗ trợ tài chính để vượt qua khó khăn. Thật không may khi bạn rơi vào trường hợp đó hay đơn giản chỉ là không thích Ufun? Hãy tham khảo ngay danh sách tổng hợp mà Saffron Pro đã ghi lại dưới đây. Ở đó là toàn bộ những gì tốt nhất trên thị trường tài chính tiêu dùng cá nhân ở thời điểm hiện tại. Chắc chắn rằng qua bày viết này, bạn sẽ sớm có được khoản vay tốt và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và vượt qua được mọi sóng gió cuộc sống!

3.0
02

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of