Moneyveo - Vay tiền đơn giản, nhận cái "vèo" 1 nốt nhạc - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Moneyveo – Vay tiền đơn giản, nhận cái “vèo” 1 nốt nhạc

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

moneyveo-800×445

Đúng với cái tên của mình, Moneyveo quả thật là một nơi đáng để bạn vay tiền với tốc độ duyệt cái vèo là biết kết quả. Đó cũng chính là lý do khiến cho đơn vị này tuy chỉ mới ra mắt vài tháng nhưng liên tục có được số lượng tìm kiếm tăng gấp 2-3 lần/tháng theo thống kê từ Google. Bạn đang cần một khoản vay nhỏ với các điều kiện đơn giản? Hãy đến với Money Veo ngay nhé!

Moneyveo có thể hỗ trợ những gì?

Đến với Moneyveo, bạn sẽ được vay đơn giản thông qua chiếc điện thoại mà không cần gặp mặt, không cần cung cấp bản sao giấy tờ để làm hồ sơ với hạn mức tối đa đến 10 triệu đồng trong 30 ngày. Tất cả những gì cần làm chỉ là điền thông tin đăng ký và upload vài hình ảnh liên quan mà thôi. Sau đó chờ đợi trong giây lát là biết kết quả “cái vèo” sau vài phút nhờ vào các thuật toán tự động xử lý vô cùng thông minh. Hơn thế nữa, mức lãi suất và phí dịch vụ tại Money Veo là minh bạch và hết sức cạnh tranh khi chỉ khoảng 13.000đ/1.000.000đ/ngày. Điều đó đã làm cho cái tên này đang trở nên hot hơn bao giờ hết với số lượng người tìm đến ngày một đông đảo.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

moneyveo-800×445

Điều kiện vay Money Veo có khó?

Đăng ký vay tiện lợi và biết kết quả nhanh chóng với chi phí hợp lý chưa phải là toàn bộ những nét hấp dẫn ở Moneyveo. Ngoài ra thì đơn vị này còn có tỉ lệ duyệt vay rất cao bởi điều kiện thẩm định là khá đơn giản, phù hợp với mức sống của đại đa số người dân Việt Nam. Bạn đang gặp vài rắc rối nhỏ và muốn vay tiền ở Money Veo ư? Chỉ cần thỏa mãn một vài điều như sau:

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi
  • Có công việc và thu nhập
  • Có sử dụng điện thoại smartphone
  • Có tài khoản ngân hàng
  • VAY MONEYVEO

Thanh toán Moneyveo như thế nào?

Với cung cách hoạt động chuyên nghiệp và dịch vụ bài bản, cùng giao diện trang chủ mượt mà đã cho thấy sự nghiêm túc của Moneyveo trong việc cố gắng mang lại khoản vay tài chính tốt cho khách hàng. Tuy chỉ mới xuất hiện như cái tên này hoàn toàn có thể sánh vai trong danh sách những sự lựa chọn hàng đầu bên cạnh những Doctordong, ATM Online,… Vì thế, cá nhân mình nghĩ Money Veo sẽ sớm hỗ trợ phương thức thanh toán qua các ví điện tử Momo, ZaloPay,… thay vì chỉ mỗi một lựa chọn là chuyển khoản ngân hàng như hiện tại.

Trong lần đầu tiên đến với Moneyveo, khách hàng mới thường chỉ nhận được nhiều nhất là 2 triệu mà thôi. Vì thế, nếu đang có khoản vay ở đây thì bạn cần phải thanh toán tốt mới được nâng cao hạn mức vào lần sau quay lại. Tất nhiên là nó còn phải phù hợp với năng lực tài chính và điều kiện của từng người nữa. Còn bây giờ, hãy kiểm tra tin nhắn SMS nhận được từ Moneyveo để có thông tin thanh toán và thực hiện đúng như thỏa thuận để không bị làm phiền và tránh được các rắc rối nhé.

Moneyveo
Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 031682035 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 04/03/2020.
Hotline: 1800646475

hqdefault

Có lựa chọn nào khác khi không được Moneyveo hỗ trợ?

Như đã nói, Moneyveo chỉ là một người em trong làng tín dụng online hạn mức nhỏ khi vừa xuất hiện vài tháng nay mà thôi. Bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác để tham khảo nếu không hài lòng với dịch vụ nơi đây hay vừa bị họ từ chối. Ngay bên dưới, Saffron Pro đã tổng hợp danh sách những địa chỉ tốt nhất để bạn theo dõi rồi đấy. Hãy chọn ra một cái tên phù hợp để vay vốn và sớm ổn định cuộc sống nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ!

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of