Money Cat - Vay nhanh với điều kiện dễ và lãi suất tốt, ưu đãi 0% trong 10 ngày - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Money Cat – Vay nhanh với điều kiện dễ và lãi suất tốt, ưu đãi 0% trong 10 ngày

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

vay tiền online moneycat

Bên cạnh Doctordong, VAY VND,… Money Cat chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho bạn nếu đang tìm một sự hỗ trợ nhỏ trong ngắn hạn. Bởi ở đây cũng đang có chương trình ưu đãi lãi suất làm quen chỉ còn 0% trong 10 ngày đầu hết sức hấp dẫn. Không những thế, điều kiện duyệt là rất cao khi hầu như mọi trường hợp khách hàng mới đều sẽ được chấp thuận ngay. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến với MoneyCat?

Money Cat sẽ mang lại những gì?

MoneyCat là một hình thức hỗ trợ tài chính nhỏ qua di động với các thủ tục online hoàn toàn. Người vay tiền tại Money cat sẽ không cần phải gặp mặt để ký kết phức tạp hay tốn công chuẩn bị bản sao giấy tờ làm hồ sơ như khi vay tiền qua ngân hàng/công ty tài chính thông thường. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là điền các thông tin qua nền tảng ứng dụng hay website của MoneyCat và đợi xét duyệt là xong. Kết quả sẽ có được là vô cùng nhanh chóng chỉ sau vài phút hay vài giờ mà thôi. Tuy nhiên, điều đó cũng còn tiềm ẩn một số rủi ro là Money Cat khó có thể đánh giá được chính xác năng lực tài chính của khách hàng để hỗ trợ khoản vay. Vì thế hạn mức mà một người có thể nhận ở đây và các mô hình tương tự thường là không cao, chỉ dừng lại ở con số tối đa 10 triệu trong vài tuần mà thôi. Nếu là lần đầu vay thì số tiền được duyệt sẽ còn thấp hơn nữa, nhưng bù lại bạn sẽ có thêm một vài ưu đãi.

Hạn mức: 1.000.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h
Ưu đãi: 0% trong lần vay đầu

vay tiền online moneycat

Cần điều kiện gì để được duyệt vay ở MoneyCat? Cách đăng ký vay như thế nào?

Giống với Doctordong và VAY VND mà mình đã nói, Money Cat là một trong số ít những mô hình cho vay online hạn mức nhỏ hiện nay có tỉ lệ duyệt tương đối cao cho khách hàng mới. Bạn không cần phải đáp ứng điều kiện gì cho phức tạp nhưng vẫn được vay tiền ở đây. Nhìn chung, bất cứ công dân Việt Nam nào đang trong độ tuổi lao động, có một công việc tạm ổn định và có sử dụng smartphone là gần như nắm chắc cơ hội được duyệt vay ở MoneyCat trong tay. Ngoài ra, bạn cũng phải có một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân nữa nhé. Nếu vấn chưa, hãy tham khảo một số hình thức mở tài khoản ngân hàng online mà Saffron Pro đã giới thiệu ở cuối bài. Còn bây giờ, muốn vay tiền Money Cat thì hãy nhấn vào nút bên dưới để được ưu đãi lãi suất làm quen:

vay tien money cat

Làm sao để thanh toán vay Money Cat

Khi vay tiền MoneyCat hay ở bất cứ đâu cũng vậy, bạn phải có trách nhiệm thanh toán đúng hạn để tránh được các phiền phức không đáng có. Hơn thế nữa, với lần đầu được duyệt vay làm quen chỉ dừng lại ở con số vài triệu thì việc này cũng giúp cho bạn được tăng hạn mức trong lần sau quay lại. Hãy thực hiện điều đó đúng như những gì trong thỏa thuận duyệt vay ban đầu bạn nhé. Tốt hơn hết, hãy thanh toán sớm một chút để tránh rủi ro bị gián đoạn bởi quá trình chuyển khoản liên ngân hàng. Bạn có thể ghi nhớ một trong 2 thông tin sau:

  • Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký
  • Ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM (Ưu tiên thanh toán)
    Tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
    STK: 100200109859
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
  • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
  • STK: 0721000641761

moneycat

Money Cat
Được phát triển bởi LENDTOP

Địa chỉ: Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Giấy CN ĐKDN số: 0315264126 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 11/9/2018, sửa đổi lần 1 ngày 30/11/2018.
Hotline: 1900636727
Email: support@moneycat.vn
Đối tác cung cấp khoản vay cho MoneyCat
CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT 

Tel: 02873070003
Mail: contact@saigoncredit.vn
Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018

Những giải pháp tài chính tương tự MoneyCat

Money Cat là một lựa chọn rất tuyệt vời, nhưng vẫn có vài trường hợp khá đáng tiếc sẽ không được hỗ trợ. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn và cần tìm kiếm một sự hỗ trợ tài chính thì cũng không cần phải lo lắng. Với nhu cầu tương tự MoneyCat, bạn có thể tham khảo những giải pháp sau đây, trong đó có Doctordong là quyết định khá đúng đắn với tỉ lệ duyệt đến gần 100%. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đến các ngân hàng/công ty tài chính cho các vấn đề nghiêm trọng, cần được vay nhiều hơn.

Chúc bạn sớm có được khoản vay ưng ý và ổn định cuộc sống!

Các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online

Các ví điện tử nên sử dụng trong 2021

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of