Modong H5 - Vay nhanh, hỗ trợ bất cứ lúc nào - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Modong H5 – Vay nhanh, hỗ trợ bất cứ lúc nào

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

modong

Modong là một trong những ứng dụng cho vay nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua khi gặp khó khăn. Ngoài việc có điều kiện đơn giản và cách thức hỗ trợ tiện lợi online 100% không cần gặp mặt, thì Mo Dong còn là một trong số ít nơi có thể hoạt động 24/24h và sẵn sàng cung cấp khoản vay cho bạn bất cứ khi nào. Hãy ghi nhớ cái tên này ngay hôm nay để sẵn sàng cho những tình huống cấp bách xảy đến trong tương lai bạn nhé!

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 90 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Đôi nét về Modong

Ứng dụng vay tiền Modong là một địa chỉ hỗ trợ tài chính cá nhân hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending). Điều đó tức là thông qua đây, bạn sẽ được vay một khoản tiền nhỏ để vượt qua khó khăn nhưng không phải được cung cấp trực tiếp bởi Modong, mà là từ các đối tác tín dụng của họ. Bản thân nơi này sẽ giống như một cầu nối trung gian để giúp đôi bên hợp tác nhanh chóng hơn dựa vào công nghệ di động và internet.

Tại Mo Dong, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa 10 triệu đồng theo hình thức tín chấp (không thế chấp tài sản), và thời gian được chấp thuận nhiều nhất là 91 ngày với lãi suất ưu đãi chỉ 14%/năm kèm phí dịch vụ. Nhờ vào sự phát triển tiến bộ của công nghệ, toàn bộ quá trình vay tiền Modong là online 100%, và khách hàng dễ dàng thực hiện trên chính chiếc điện thoại di động ngay tại nhà.

Sau khi cung cấp đầy đủ mọi thông tin đăng ký cho Mo Dong, những thuật toán thông minh sẽ tự động xử lý và trả về kết quả thẩm định nhanh chóng chỉ sau vài phút, giải ngân ngay lập tức về tài khoản ngân hàng của người đăng ký nếu được xét duyệt. Chính vì thế, hình thức vay tiền online qua app P2P nói chung và Modong nói riêng đã và đang trở thành sự chọn lựa hàng đầu của một bộ phận lớn người tiêu dùng Việt Nam đang cần tiền gấp để giải quyết các trục trặc bất ngờ trong cuộc sống.

modong

Cách đăng ký vay Mo Dong

Hiện tại, Modong vẫn còn là một cái tên khá mới và chưa được nhiều người biết đến. Hơn thế nữa, theo đánh giá khách quan từ Saffron Pro thì nơi này vẫn chưa phải là địa chỉ cho vay P2P tốt nhất. Tuy vậy, việc biết thêm một nơi như Mo Dong sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong bối cảnh không nơi nào có thể chắc chắn hỗ trợ khoản vay cho bạn.

Nếu muốn vay tiền tại Modong, bạn hãy lên ngay các chợ ứng dụng và tải app Modong-Cho vay trực tuyến 24 giờ về thiết bị để tiến hành đăng ký (hiện Modong chưa hỗ trợ đăng ký vay qua website). Việc này là tương đối dễ dàng cho nên mình sẽ không hướng dẫn quá chi tiết. Bạn sẽ cần phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin mà Mo Dong yêu cầu để được xem xét và hỗ trợ khoản vay một cách nhanh chóng nhất. Nhìn chung, những gì mà người vay tiền Modong cần có là:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động
  • Có công việc và thu nhập ổn định
  • Có ít nhất một thiết bị di động thông minh để tải app Modong và đăng ký vay
  • Có CMND còn thời hạn (dưới 15 năm)
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận giải ngân
  • Có thể cung cấp mọi thức mà Modong yêu cầu như: ảnh cmnd, ảnh chân dung, quyền truy cập thiết bị, thông tin người tham chiếu,…

Tổng hợp những sự lựa chọn khác ngoài Modong

Ở một góc khái quát thì hầu hết các ứng dụng cho vay ngang hàng đều có điều kiện đăng ký và hạn mức hỗ trợ khá giống nhau. Điểm đáng để so sánh nhất chỉ nằm một chút ở lãi suất hỗ trợ và phí dịch vụ, nhưng nó lại phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Cho nên thứ để bạn lựa chọn ngay lúc này chính là biết về càng nhiều nơi càng tốt để nhanh chóng tìm được khoản vay phù hợp. Vì mỗi nơi sẽ có những nguyên tắc thẩm định riêng và không có bất cứ đâu cam kết 100% rằng bạn sẽ được duyệt cả.

Nếu bạn bị Modong từ chối hay đơn giản chỉ là không thích nơi này, hãy tham khảo ngay danh sách mà Saffron Pro đã tổng hợp ngay sau đây để có thêm nhiều giải pháp tốt hơn nữa nhé. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sớm tìm được khoản vay thật tốt để vượt qua khó khăn lần này!

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of