Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: mmkmk, 0972149072, agribank00611 - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Mã khuyến mãi Momo nhận 999K: mmkmk, 0972149072, agribank00611

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

ma-khuyen-mai-momo

Nghe chương trình ưu đãi nhận đến 999.000đ từ Momo, thì chắc hẳn là ai cũng muốn tìm cho mình một mã khuyến mãi làm được điều đó. Bạn đã có chưa? Hãy dùng một trong 3 lựa chọn: mmkmk, 0972149072 hoặc agribank00611 và xem mô tả chi tiết ngay dưới dây.

ma-khuyen-mai-momo

Momo là gì? Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một giải pháp thay thế ví tiền mặt của chúng ta để chuyển và nhận tiền online. Qua đó, hỗ trợ con người trong các giao dịch mua sắm trực tuyến lẫn thông thường trong thời đại công nghệ 4.0 này. Và Momo, chính là một trong những ví điện tử đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đang dẫn đầu thị phần ở thời điểm hiện tại.

Bạn có thể làm gì với Momo?

Ngoài việc chuyển nhận tiền giữa người dùng với nhau, Momo cũng đã bắt tay với nhiều đối tác cung cấp dịch vụ phổ biến trong cuộc sống để tạo sự tiện lợi cho người dùng của mình. Hiện nay, với ví điện tử này bạn có thể mua thẻ cào, thẻ game, thanh toán Tiki, thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng, trả tiền điện, nước, internet, mua vé máy bay, vé xem phim, đóng phí chung cư,… Trên phương diện offline, bất cứ nơi nào có hỗ trợ Momo bạn đều có thể dùng ứng dụng này để quét mã giao dịch mà không cần phải động đến tiền mặt. Một số điểm nổi bật có thể kể đến như: Co.opmart, Circle K, The Coffee House, Kichi Kichi, Comeco, PVOil,… Ngoài ra, bạn cũng có thể liên kết Momo để dùng các dịch vụ Google hay mua gì đó trên App Store. Điều mà trước đây chỉ có thể làm được khi có các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard,…

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Nhận lấy đến 999.000đ từ Momo khi lần đầu trải nghiệm

Với những tính năng vừa nêu, tất nhiên là muốn làm được thì bạn phải có tiền trong ví này. Bên cạnh việc đến các điểm giao dịch hỗ trợ, thì cách liên kết ngân hàng là được lựa chọn nhiều hơn cả do sự tiện lợi. Điều đó cũng mang lại phần thưởng mà mình vừa giới thiệu. Khuyến mãi này chỉ dành cho những khách hàng mới của Momo hoặc những ai chưa từng liên kết ngân hàng, cũng như chương từng thực hiện giao dịch trên ứng dụng này. Các bước thực hiện như sau:

  • Tải ứng dụng Momo và tạo tài khoản
  • Nhập một trong các mã giới thiệu/mã khuyến mãi Momo: agribank00611, mmkmk, 0972149072
  • Liên kết ngân hàng > Nạp tiền vào ví Momo từ tài khoản vừa liên kết > Phát sinh giao dịch bất kỳ

Như vậy, chỉ với 10.000đ mua thẻ cào hay thẻ game là bạn đã có được ngẫu nhiên các gói quà tặng từ 500.000đ – 999.000đ trong ví rồi đấy. Hãy kiểm tra ngay thôi. Một lưu ý khi liên kết tài khoản ngân hàng là cần phải có internet banking, và số điện thoại dùng dịch vụ này cần trùng khớp với số ví Momo bạn nhé.

vi-dien-tu-momo

Kiếm thu nhập cực tốt và không giới hạn từ chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng Momo

Trên kia chỉ là một phần thôi, ngay sau khi nhận phần thưởng đó thì số điện thoại đăng ký ví của bạn cũng đã trở thành một mã khuyến mãi rồi đấy. Công việc còn lại của bạn là gì? Đó chính là dùng nó để thay thế vào bước thứ 2 và hướng dẫn mọi người xung quanh dùng Momo như cách đã nêu. Họ nhận được quà thì bạn cũng có phần thưởng tương ứng. Thật quá tốt phải không nào? Ưu đãi cực hấp dẫn này đã mang về số tiền không hề nhỏ cho hàng triệu người rồi đấy. Giờ sẽ là cơ hội của bạn, bắt đầu ngay thôi. Nên nhớ là số lượng người có thể giới thiệu sẽ không giới hạn nhé!

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of