Mã giới thiệu Shopee cho người dùng mới: LONGV234 - Nhập và nhận ngay gói quà đến 110.000đ - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Mã giới thiệu Shopee cho người dùng mới: LONGV234 – Nhập và nhận ngay gói quà đến 110.000đ

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

mgtshopee

Giữa mùa dịch căng thẳng, việc mua sắm online là giải pháp giảm thiểu rủi ro lây lan covid 19 để bảo vệ bản thân. Nếu bạn đang làm quen và còn mới lạ với những sàn thương mại điện tử như Shopee,…. đừng bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi khi lần đầu tạo tài khoản mà mình sắp giới thiệu sau đây. Đó chính là nhập mã giới thiệu Shopee: LONGV234 để nhận ưu đãi tổng giá trị đến 110.000đ thoải mái mua sắm.

mgtshopee

Shopee là gì?

Shopee là một cái tên không hề xa lạ với hầu hết chúng ta. Đó chính là một địa chỉ để hàng nghìn nhà bán hàng giới thiệu các sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Trong vai trò người mua, bạn sẽ được tiếp cận một nguồn hàng hóa vô cùng đa dạng về mẫu mã và giá cả. Chính vì thế, nhờ vào Shopee nói riêng hay các sàn thương mại điện tử nói chung cũng như thông qua cách thức mua bán hàng online, việc được mua sắm những món đồ độc đáo ở nơi xa xôi đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Để có thể mua sắm trên Shopee, bạn cần tải ứng dụng hoặc thông qua website của sàn thương mại điện tử này để tạo một tài khoản. Sau đó tìm kiếm sản phẩm cần mua, tham khảo giá ở nhiều gian hàng khác nhau cũng như xem qua các nhận xét của người mua trước để đi đến quyết định đặt hàng.

Cuối cùng, bạn cần cung cấp chính xác địa chỉ nhận để Shopee gửi hàng đến cho bạn. Bạn sẽ cần tốn một chút phí vận chuyển tùy vào khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, Shopee luôn có rất nhiều ưu đãi để người tiêu dùng có thể tiếp cận món đồ ưa thích với giá tốt nhất.

Hiện tại, Shopee hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán qua ví điện tử, tài khoản ngân hàng, tiền mặt khi nhận hàng. Không những thế, sàn thương mại điện tử này cũng luôn không ngừng mở rộng quy mô ngành hàng. Bạn gần như có thể mua bất cứ thứ gì ở đây từ những linh kiện điện tử, nhu yếu phẩm, vật dụng gia đình, phần mềm, sách,… thậm chí là thông qua đây cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn điện, nước sinh hoạt, internet,…

z2662298878055_2309dbec01f4206b6faf923f503b8da5

Chi tiết gói quà mà bạn có được sau khi nhập mã giới thiệu Shopee cho người mới

Với lần đầu mua sắm ở Shopee, bạn sẽ nhận được một ưu đã khá tốt để trải nghiệm dịch vụ của sàn thương mại điện tử này. Đó chính là việc hỗ trợ giá thông qua các gói voucher. Cách làm chính là nhấn vào nút bên dưới để tiến hành đăng ký tài khoản Shopee

Chi tiết gói ưu đãi mà bạn nhận được sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản.

  • 01 Voucher Hoàn Xu 10.000đ cho đơn hàng từ 99.000đ, chỉ được sử dụng 01 lần cho đơn mua hàng đầu tiên tại Shopee
  • Gói Voucher 100.000đ, gồm:
    • 01 Voucher giảm 50.000đ cho đơn hàng từ 50.000đ, áp dụng mọi hình thức thanh toán
    • 01 Voucher giảm 50.000đ, cho đơn hàng từ 50.000đ, áp dụng khi thanh toán qua Ví

mgtshopee – Copy

 

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of