Govay - Cho vay đơn giản qua điện thoại, ai cũng có thể đăng ký. Hạn mức đến 10 triệu đồng - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Govay – Cho vay đơn giản qua điện thoại, ai cũng có thể đăng ký. Hạn mức đến 10 triệu đồng

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

Capture

Nhắc đến các hình thức cho vay đơn giản qua điện thoại với thủ tục nhanh chóng, hôm nay Saffron Pro xin giới thiệu đến bạn về Govay – một đơn vị cấp tín dụng online trên di động cũng khá tốt và được nhiều người lựa chọn vào những lúc khó khăn. Thông qua đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã đăng ký được và sau vài phút là đã có thể nhận giải ngân về tài khoản ngân hàng để ổn định cuộc sống rồi. Cùng tìm hiểu nhé!

Govay có thể mang lại những gì?

Govay là một ứng dụng hiện có mặt trên hệ điều hành Android với khả năng cung cấp dịch vụ tài chính nhỏ trong ngắn hạn. Thông qua chiếc điện thoại trong tay, bạn sẽ có thể đăng ký vay ở Govay thật đơn giản mà không cần gặp mặt, không cần tốn công photo giấy tờ hồ sơ. Không chỉ vậy, với hạn mức đến 10 triệu đồng trong nhiều nhất 30 ngày, mọi thủ tục cần có sẽ được hoàn tất vô cùng nhanh chóng nhờ vào những thuật toán hỗ trợ thẩm định tự động ở đây. Cụ thể chi cần vài phút hay vài giờ là bạn đã biết được kết quả và nhận giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ rồi.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 2.000.000đ
Thời gian vay: 7 – 30 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Capture

Làm sao để đăng ký vay tiền Govay?

Điều kiện được duyệt tại Govay là không hề khó, bởi thế nên tỉ lệ nhận được giải ngân ở đây khá cao và khiến cho nhiều người lựa chọn với sự hài lòng nhất định. Tuy rằng Govay không công bố những nguyên tắc cụ thể trong thẩm định, nhưng nhìn chung chỉ cần bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động với một công việc tạm ổn là đã có cơ hội rồi.

Bạn đang muốn vay tiền ở Govay? hiện thì đơn vị này chỉ có duy nhất phiên bản ứng dụng Android và cũng chưa có website chính thức. Do đó, nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iphone hay bất cứ thiết bị IOS nào khác thì rất tiếc, vui lòng tham khảo những sự lựa chọn khác phù hợp hơn ở cuối bài nhé.

Update: Tháng 5/2021 Govay đã bị gỡ bỏ khỏi Google Play và đang tạm ngừng hoạt động.

Còn giải pháp nào tương tự Govay không?

Như đã nói, Govay không phải là cái tên duy nhất với mô hình cho vay tiện lợi vừa nêu. Dù rằng đơn vị này rất đáng để tham khảo nhưng chưa hẳn đã là cái tên tốt nhất phù hợp với bạn. Bạn bị Govay từ chối hay là không hài lòng với dịch vụ của họ? Bạn vẫn đang gặp vài khó khăn và cần sự hỗ trợ tài chính để giải quyết? Hãy xem ngay danh sách tổng hợp mà Saffron Pro đã thống kê ngay bên dưới nhé. Ở đó không chỉ có các ứng dụng cho vay đơn giản với hạn mức thấp, mà còn góp mặt rất nhiều ngân hàng/công ty tài chính/dịch vụ cầm cố tốt và uy tín nhất hiện nay với khoản vay tối đa đến hàng chục hay thậm chí là hàng trăm triệu đồng, cùng lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 0/xx%/tháng mà thôi.

Chúc bạn sớm có được giải pháp phù hợp và nhanh chóng ổn định cuộc sống!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of