CashBerry - Vay tín chấp online đơn giản và nhanh chóng hạn mức tối đa 10 triệu đồng - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

CashBerry – Vay tín chấp online đơn giản và nhanh chóng hạn mức tối đa 10 triệu đồng

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

unnamed

Tuy chỉ mới ra mắt vài tuần CashBerry đã cho thấy được sức hút thần kỳ với hàng chục nghìn lượt cài đặt trên Google Play cùng rất nhiều đánh giá tốt. Dạo thử một vòng, Saffron Pro nhận ra rằng đây là một địa chỉ cho vay tiền online mà bạn không nên bỏ qua. Với giao diện trang chủ và ứng dụng được đầu tư bài bản mượt mà, khoản vay của khách hàng ở đây cũng sẽ được xử lý nhanh không hề kém cạnh đâu. Bạn đang gặp khó khăn? Còn chờ gì nữa mà không thử đăng ký vay tiền ở Cash Berry.

CashBerry là gì? Cash Berry cung cấp khoản vay ra sao?

CashBerry được vận hành bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform với các dịch vụ tín dụng cá nhân hạn mức nhỏ. Thông qua ứng dụng hoặc website Cash Berry, bạn sẽ có thể đăng ký và nhận được một khoản vay 500.000đ – 10.000.000đ trong thời hạn tối đa 180 ngày với các điều kiện khá đơn giản. Không những thế, việc thẩm định và giải ngân cũng sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng nhờ vào sự kết hợp thông minh của các thuật toán tự động. Qua đó, mọi nhu cầu đơn giản của bạn dù gấp gáp đến đâu cũng sẽ ngay lập tức được giải quyết dễ dàng nhờ vào sự hỗ trợ từ CashBerry.

Hạn mức: 500.000đ – 10.000.000đ
Khoản vay đầu: < 3.000.000đ
Thời gian vay: Tối đa 180 ngày
Tốc độ xử lý: Trong vòng 24h

Cần gì khi vay tiền tại Cash Berry?

Là một cái tên mới trong làng tín dụng với phân khúc hỗ trợ này, CashBerry vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp hiếm có, sánh vai ngang tầm với những tên tuổi được nhiều người biết như Doctordong, ATM Online,… Chính vì thế, việc được được duyệt ở đây cũng không có gì khó khăn khi điều kiện mà họ áp dụng tương đối phổ thông, phù hợp với hầu hết mọi người dân Việt Nam. Chỉ cần bạn có một thu nhập ổn định hằng tháng và trong độ tuổi lao động là được.

Toàn bộ quá trình đăng ký vay tiền tại Cash Berry là online hoàn toàn, khách hàng sẽ không cần phải gặp mặt ai cả mà chỉ cần dùng một chiếc điện thoại di động thông minh với kết nối internet và ngồi ở nhà là làm được ngay. Nếu được duyệt, tiền sẽ giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã cung cấp.

Trong lần vay đầu tiên tại CashBerry, số tiền mà mỗi người có thể được hỗ trợ sẽ không cao như mức tối đa đã quảng cáo, thời hạn vay cũng sẽ ngắn hơn nhiều vì chưa đủ độ uy tín. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tốt nghĩa vụ thanh toán thì việc vay lại sẽ rất dễ dàng và được nâng cao hạn mức. Trong trường hợp bạn đã từng có khoản vay tại Cash Berry, một lần nữa hãy truy cập và chọn đăng nhập bằng số điện thoại đã được duyệt vay trước đó rồi yêu cầu khoản vay mới thay vì nhấn đăng ký như lần đầu tiên.

Capture

Thanh toán CashBerry như thế nào?

Theo thông tin trên trang chủ, CashBerry có giới thiệu Momo trong phần đối tác. Nhưng theo những gì mà Saffron Pro kiểm tra, thì hiện tại Cash Berry vẫn chưa hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử này. Có lẽ đó sẽ là một bước phát triển sớm xuất hiện trong tương lai mà thôi. Ngay tại thời điểm cập nhật bài viết, CashBerry không công khai số tài khoản nhận thanh toán của họ. Mà khách hàng chỉ có thể lấy được nếu đã có khoản vay và đăng nhập thành công. Điều này sẽ giúp cho việc thanh toán được an toàn hơn, không bị kẻ xấu lợi dụng để điều hướng khách hàng chuyển tiền sang các tài khoản giả mạo.

  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng Woori (Woori Bank)
  • Tên tài khoản thụ hưởng: BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM
  • Số tài khoản thụ hưởng: Được cung cấp trong tài khoản vay của bạn
  • Nội dung chuyển tiền: Số hợp đồng + họ và tên

unnamed1

Một trong những lý do khiến Saffron Pro đánh giá khá tốt về Cash Berry chính là việc nơi này có hỗ trợ gia hạn khoản vay. Nếu bạn không đủ khả năng chi trả và chỉ có thể thanh toán một phần, hãy đăng nhập và CashBerry và yêu cầu gia hạn để xem thông tin về số tiền tối thiểu cần phải chuyển khi đến hạn. Rồi thực hiện nó kịp thời để được nới rộng thời gian và tránh được các rắc rối không đáng có nhé.

CashBerry – Được phát triển bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316198194
Địa chỉ: Phòng GF-1, Tầng trệt của toà nhà MicroSpace, số 14D1 đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Tổng đài CSKH: 1900638385
Hỗ trợ thanh toán khoản vay: 02873068385

Những lựa chọn thay thế khác khi không được Cash Berry hỗ trợ

Dù rằng có dịch vụ tương đối tốt, nhưng Cash Berry vẫn chỉ là một đứa em trong lĩnh vực tài chính tín dụng cá nhân cho khoản vay nhỏ trong 2020 này mà thôi. Nếu bạn không được họ duyệt vay cũng đừng quá lo lắng. Danh sách tổng hợp của Saffron Pro luôn mang lại những gì tốt nhất và né được những sự lựa chọn tệ hại. Để ai ai thông qua đây cũng sẽ có được khoản vay phù hợp và vượt qua được khó khăn. Hãy tham khảo ngay những cái tên bên dưới nhé.

Chúc bạn sớm ổn định được cuộc sống!

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of