Akulaku - Vừa mua sắm trả góp, vừa vay tiền đơn giản không cần thẻ tín dụng - Saffron Pro
longvh92@gmail.com

Akulaku – Vừa mua sắm trả góp, vừa vay tiền đơn giản không cần thẻ tín dụng

Saffron - Nhụy Hoa Nghệ Tây: "Vàng Đỏ" của giới thực vật

Akulaku

Có một hình thức thương mại điện tử kết hợp trả góp vô cùng thông minh dành cho người không có thẻ tín dụng, bạn có biết không? Đó chính là Akulaku với hạn mức tối đa lên đến 8 triệu đồng, và còn có thể vay tiền mặt bất cứ khi nào có nhu cầu nữa đấy. Chưa hết, những khách hàng tìm đến Akulaku từ lời giới thiệu của Saffron Pro còn được ưu đãi gói quà vô cùng hấp dẫn, giá trị đến gần 400.000đ để thoải mái trải nghiệm mọi dịch vụ ở đây. Bạn đã sẵn sàng để nhận lấy chưa?

Akulaku là gì?

Akulaku là ứng dụng trên di động, một sàn thương mại điện tử giống bao “người anh em” Lazada, Tiki, Shopee,… đã có mặt ở nhiều quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Philippines, Indonesia, Malaysia. Điểm khác biệt nổi bật của Akulaku chính là bạn có thể mua trả góp qua đây, bằng chính hạn mức tín dụng mà sàn này phối hợp với công ty tài chính cung cấp.

Để có được hạn mức ở Akulaku, bạn chỉ cần đăng ký một lần duy nhất với vài thông tin đơn giản như CMND + Bằng lái, và thoải mái mua sắm trả góp mọi sản phẩm lớn nhỏ trong phạm vi cho phép mà không cần phải thực hiện lại. Lãi suất trả góp được thỏa thuận theo quy định của đơn vị tín dụng hỗ trợ, với mức cạnh tranh như khi vay thông thường qua các công ty tài chính như FE Credit, HD Saison, Home Credit,..

Akulaku
Cơ hội nhận quà 400.000đ từ Akulaku cho khách hàng mới

Không chỉ hoạt động theo mô hình vô cùng hay ho, Akulaku còn tặng rất nhiều món quà đặc biệt cho những khách hàng mới để giúp họ có thể nhanh chóng làm quen. Bạn có muốn trải nghiệm chứ? Nếu chưa có tài khoản, hãy điền số điện thoại và nhận OTP kích hoạt ngay dưới đây. Sau đó dùng nó để đăng ký Akulaku và tiến hành xin cấp hạn mức. Ngay lập tức, bạn sẽ có gói quà đến gần 400.000đ để mua sắm nếu hạn mức được duyệt.

hoặc nhập mã giới thiệu VFI6HT khi được yêu cầu

Làm sao để được Akulaku cấp tín dụng

Hiện tại, Akulaku có 2 phương án đăng ký tín dụng để khách hàng lựa chọn. Đó là:

  • Dựa vào CMND + Bằng lái cho hạn mức tối đa đến 6 triệu đồng
  • Dựa vào CMND + Bằng lái + Chứng minh thu nhập cho hạn mức tối đa 8 triệu đồng

Hạn mức này vẫn có thể tăng thêm khi bạn tiếp tục hoàn tất một số nhiệm vụ như mua sắm và thanh toán đúng hạn tại Akulaku. Quá trình thẩm định thông tin cấp tín dụng thường mất khoản 1 ngày.

Han-muc-tin-dung

Akulaku có gì tốt và chưa tốt?

Sau một thời gian tìm hiểu, cá nhân mình thấy Akulaku là khá ổn. Nhưng nơi này chỉ có phiên bản ứng dụng mà chưa hỗ trợ đặt hàng trên website nên khá ít người biết đến. Dẫu vậy thì riêng tại Google Play, Akulaku cũng đã có hàng chục triệu lượt tải với hơn 1 triệu đánh giá tốt cho số điểm chất lượng trung bình gần 5* rồi. Dưới đây sẽ là một vài điểm tốt và chưa tốt mà mình tự nhận xét về Akulaku:

  • Miễn phí ship mọi đơn hàng, do đó bạn rất dễ so sánh giá và lựa chọn sản phẩm.
  • Hỗ trợ vay tiền mặt cho những ai đã đường cấp tín dụng. Mức vay tối đa hiện tại chỉ dừng lại ở 2 triệu đồng nhưng thế cũng tốt rồi. Chỉ cần gửi yêu cầu vay và cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ là có tiền trong tk ngay.
  • Lựa chọn trả góp là dễ dàng, có nhiều tùy chọn thời gian trả cũng như mức trả trước phù hợp với mọi nhu cầu. Lãi suất như đã nói, ngang bằng và cạnh tranh với cách vay trả góp thông thường từ những công ty tài chính khác qua các cửa hàng điện máy, nên ở Akulaku là tiện lợi hơn nhiều.
  • Hệ thống quản lý đơn hàng hiển thị thông tin khá đầy đủ nhưng vẫn còn chưa cụ thể về quá trình vận chuyển, bạn phải tự sao chép mã vận đơn để check riêng là điều còn bất tiện.
  • Sản phẩm đa dạng, có rất nhiều shop đã mở gian hàng ở Akulaku. Bản thân Akulaku cũng tự cung cấp nhiều sản phẩm để giúp người dùng an tâm hơn về độ chính hãng.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với Akulaku nhé!

maxresdefault

Akulaku
Công ty TNHH Street Corner Technology
Số ĐKDN: 0315843860 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 12/08/2019
Trụ sở: 253 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Email: cs.vn@akulaku.com
Hotline: 1900 636 627

5.0
01

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of